APKAuth.com: Tải ứng dụng MOD APK miễn phí và cao cấp cho Android
TRANG CHỦ TRÒ CHƠI ỨNG DỤNG VỀ CHÚNG TÔI DMCA
TiếngViệt
Shadow Knights: Idle RPG

Shadow Knights: Idle RPG mod apk 48 (menu lớn/tiền không giới hạn)

9.7
by CookApps Cập nhật vào: 27/5/2024
Tải xuống
Nhấp vào nút [Tải xuống], bắt đầu tải MOD APK và thưởng thức niềm vui.

Thông tin MOD của Shadow Knights: Idle RPG MOD APK

- Thêm vàng

- thêm linh hồn AI

- thêm đá quý

Giới thiệu về Shadow Knights: Idle RPG

"Shadow Knights: Idle RPG" là một trò chơi di động nhập vai được phát triển bởi CookApps. Kích thước trò chơi là 97 triệu. Người chơi sẽ hóa thân thành Hiệp sĩ bóng đêm và chiến đấu chống lại các thế lực tà ác, với mục tiêu tiêu diệt đội quân tà ác do Chúa tể bóng tối chỉ huy. Với quy mô khổng lồ và cốt truyện độc đáo, trò chơi kết hợp các tính năng độc đáo của trò chơi và thu hút hàng nghìn người chơi tham gia.

lối chơi

Trong "Shadow Knights: Idle RPG", người chơi có thể chỉ huy đội của mình chiến đấu, chiêu mộ thêm đồng minh để thành lập một đội quân hùng mạnh và tham gia vào các cuộc đấu tay đôi khốc liệt với kẻ thù. Với tư cách là thủ lĩnh của quân đội, bạn cần đánh bại Quân đội bóng tối và giành được quyền chỉ huy tối cao. Cho dù kẻ thù của bạn có mạnh đến đâu, bạn cũng phải dốc toàn lực để hồi sinh và biến nó thành người lính bóng tối của riêng mình, tăng sức mạnh để cuối cùng tiêu diệt được chúa tể bóng tối độc ác. Người chơi có thể lựa chọn trở thành thủ lĩnh của một đội quân hoặc trở thành một chiến lược gia tài ba và xây dựng các chiến lược thông minh. Nếu gặp phải tình huống bất ngờ có thể gây nguy hiểm cho bản thân, bạn có thể sử dụng chức năng rút lui. Dưới sự chỉ huy khéo léo của bạn, quân đội sẽ nhanh chóng giành được thắng lợi.

Tính năng trò chơi

Mỗi kỹ năng, tạo hình nhân vật hay bối cảnh game trong Shadow Knights: Idle RPG đều mang một nhân vật bí ẩn, kích thích trí tò mò và ham muốn khám phá của người chơi. Một trong những điểm nổi bật của trò chơi là các thẻ bài với các kỹ năng và hành động khác nhau, mỗi thẻ mang một yếu tố sức mạnh riêng. Trò chơi còn cung cấp một lượng lớn vũ khí để người chơi nâng cao tinh thần chiến đấu và giúp họ tự tin hơn khi đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh. Mỗi trận chiến sẽ có một vũ khí tối thượng và người chơi cần sở hữu vũ khí tối thượng này càng sớm càng tốt. Khi cấp độ tăng lên, độ phức tạp của trò chơi cũng tăng lên. Kiếm thật nhiều tiền vàng và kim cương thông qua các trận chiến, số tiền này có thể dùng để nâng cấp kỹ năng và mua thêm vũ khí mới.

Đánh giá trò chơi

"Shadow Knights: Idle RPG" mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game nhập vai với giao diện trò chơi độc đáo và hiệu ứng chiến đấu hấp dẫn. Nửa trên màn hình là nơi các nhân vật chiến đấu, còn nửa dưới màn hình là khu vực giúp người chơi nâng cao sức mạnh cho nhân vật. Việc hiển thị các hiệu ứng kỹ năng trên màn hình rất bắt mắt; nếu người chơi không muốn hiển thị trong chiến đấu thì cũng có thể tắt đi trong phần cài đặt. Mỗi nhân vật sẽ mang một thanh máu phía trên đầu, đồng thời các số liệu thống kê sẽ được hiển thị chi tiết trong quá trình chiến đấu, giúp người chơi quan sát và bổ sung sức khỏe cho nhân vật một cách kịp thời. Đồ họa của trò chơi có tông màu tối gần như giống với tiêu đề của trò chơi. Những trận chiến này sẽ diễn ra ở các địa điểm và thời gian khác nhau, mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu và hình ảnh phong phú.

Ảnh chụp màn hình của Shadow Knights: Idle RPG

Shadow Knights: Idle RPG
Shadow Knights: Idle RPG
Shadow Knights: Idle RPG
Shadow Knights: Idle RPG
Shadow Knights: Idle RPG

Thông tin của Shadow Knights: Idle RPG MOD APK

Tên APK Shadow Knights: Idle RPG
Danh mục APP
Phiên bản 48
Kích thước 97M
Tính năng MOD menu lớn/tiền không giới hạn
Giá Miễn phí
Hệ điều hành Android 5.0+
Nhà xuất bản CookApps
Cập nhật vào 27/5/2024
Tên gói com.cookapps.ShadowKnightsIdleRPG
Google play Get it on Play

Làm thế nào để tải xuống Shadow Knights: Idle RPG MOD APK

  1. Nhấp vào nút【Tải xuống】: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống tương ứng. Nút này thường được ghi là "Tải xuống" hoặc "Nhận" và tương tự.
  2. Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất: Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp MOD APK đã chọn. Thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet và kích thước tệp. Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  3. Cài đặt MOD APK: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tệp này trên thiết bị của mình và cài đặt theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo đã kích hoạt tùy chọn "Nguồn không rõ" trên thiết bị của bạn trước khi cài đặt để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không chính thống.

"Nguồn không chính thống" là gì?

"Nguồn không chính thống" là một tùy chọn cài đặt trên thiết bị Android, được sử dụng để kiểm soát việc cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thức. Khi bạn kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống", thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt các ứng dụng mà bạn tải xuống từ Internet, không chỉ là các ứng dụng được cung cấp trong Google Play Store.

Việc kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống" cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ các trang web hoặc nguồn khác ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức, bao gồm cả các tệp MOD APK. Điều này rất hữu ích cho người dùng muốn thử nghiệm các ứng dụng không có trong cửa hàng ứng dụng chính thức hoặc các phiên bản được sửa đổi của các ứng dụng.

Các vấn đề phổ biến khi cài đặt Shadow Knights: Idle RPG MOD APK

1. Không thể cài đặt tệp MOD APK

  1. Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > Shadow Knights: Idle RPG, và thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó. Sau đó, thử cài đặt lại tệp MOD APK.

2. Xuất hiện thông báo lỗi trong quá trình cài đặt

  1. Xóa cache và dữ liệu ứng dụng: Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đáng tin cậy. Shadow Knights: Idle RPG có thể cần kết nối mạng để đăng nhập và sử dụng.
  2. Kiểm tra quyền truy cập của thiết bị: Đảm bảo thiết bị của bạn đã cấp quyền cho tất cả các ứng dụng cần thiết để cài đặt. MOD APK có thể cần truy cập vào bộ nhớ thiết bị hoặc các quyền khác để cài đặt và chạy một cách bình thường.
  3. Khởi động lại thiết bị: Đôi khi việc khởi động lại thiết bị có thể xóa bỏ các vấn đề tạm thời và giải quyết các lỗi xuất hiện trong quá trình cài đặt.

3. Không thể sử dụng ứng dụng Shadow Knights: Idle RPG phiên bản MOD APK.

  1. Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo tệp MOD APK bạn đã tải xuống không bị hỏng hoặc tải xuống không hoàn chỉnh. Thử tải lại tệp và đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình tải xuống.
  2. Kiểm tra tính tương thích của MOD APK: Đảm bảo phiên bản MOD APK bạn đã tải xuống tương thích với thiết bị và phiên bản hệ điều hành của bạn. Một số phiên bản MOD APK có thể không tương thích với một số thiết bị cụ thể hoặc phiên bản hệ điều hành.
  3. Thử phiên bản MOD APK khác: Nếu một phiên bản MOD APK không hoạt động chính xác, bạn có thể thử tải xuống phiên bản khác hoặc từ nguồn khác nhau.

Tương tự

Toilet Fight
1.2.9 - 308.17 MB
14/6/2024
4.1 Tải
Pyramid Solitaire - Farm Trip
4.2 Tải
Dragon Valley
15.0 - 118.92 MB
13/6/2024
4.1 Tải