APKAuth.com: Tải ứng dụng MOD APK miễn phí và cao cấp cho Android
TRANG CHỦ TRÒ CHƠI ỨNG DỤNG VỀ CHÚNG TÔI DMCA
TiếngViệt
Restaurant Renovation 2

Restaurant Renovation 2 mod apk 1.1.13 (Tiền không giới hạn)

9.7
by Zymobile Limited Cập nhật vào: 27/5/2024
Tải xuống
Nhấp vào nút [Tải xuống], bắt đầu tải MOD APK và thưởng thức niềm vui.

Thông tin MOD của Restaurant Renovation 2 MOD APK

Nhấp vào các sản phẩm đô la trong cửa hàng để tăng tiền vàng

Nhắc nhở Biểu tượng cà phê ở góc trên bên phải có thể được đặt thành tiếng Trung Quốc

Giới thiệu về Restaurant Renovation 2

"Đổi mới nhà hàng 2" là một trò chơi di động thông thường được phát triển bởi Zymobile Limited. Dung lượng trò chơi là 149,17 MB. Trong trò chơi đầy thử thách này, người chơi sẽ vào vai Jessie khi cô giúp đỡ chú Bobby của mình, một đầu bếp bậc thầy đẳng cấp thế giới, hồi sinh nhà hàng đang gặp khó khăn do quản lý yếu kém.

lối chơi

Lối chơi cốt lõi của trò chơi kết hợp kỹ năng nấu ăn và chiến lược kinh doanh. Người chơi cần trang trí, trang trí nhà hàng bằng cách hoàn thành các cấp độ match-3 đầy màu sắc. Người chơi có thể lựa chọn những phong cách trang trí khác nhau tùy theo sở thích của mình. Trò chơi cũng giới thiệu một cách sáng tạo lối chơi match-3 mới - máy bay giấy. Khi người chơi tạo thành bốn ô vuông thẳng hàng trên bảng, một chiếc máy bay giấy sẽ được tạo ra và việc ghép máy bay giấy với các ô cùng màu có thể làm tăng số lớp của máy bay giấy, tăng thêm sự thú vị cho trò chơi.

Tính năng đặc biệt

"Restaurant Renovation 2" độc đáo ở chỗ nó kết hợp các yếu tố mô phỏng kinh doanh và trò chơi ghép 3 để mang đến trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Lối chơi máy bay giấy trong game không chỉ làm tăng tính chiến lược của trò chơi mà còn mang đến sự đổi mới cho lối chơi match-3 truyền thống. Trò chơi còn cung cấp một nhà hàng khổng lồ, đẹp đẽ đang chờ người chơi trang trí, cũng như nhiều hoạt động vui nhộn và nhân vật sống động hàng tuần, bao gồm cả thú cưng dễ thương.

Đánh giá trò chơi

"Restaurant Renovation 2" là một trò chơi hoàn toàn miễn phí, kết hợp hoàn hảo giữa niềm vui nấu nướng và kinh doanh, mang đến cho người chơi một môi trường trò chơi thư giãn nhưng đầy thử thách. Cho dù bạn muốn trải nghiệm niềm vui khi điều hành một nhà hàng hay bạn là người yêu thích trò chơi match-3, bạn đều có thể tìm thấy niềm vui trong trò chơi này. Đồ họa đẹp mắt, thiết kế nhân vật sống động và lối chơi máy bay giấy độc đáo khiến "Restaurant Renovation 2" trở thành một trò chơi đáng để thử.

Ảnh chụp màn hình của Restaurant Renovation 2

Restaurant Renovation 2
Restaurant Renovation 2
Restaurant Renovation 2

Thông tin của Restaurant Renovation 2 MOD APK

Tên APK Restaurant Renovation 2
Danh mục APP
Phiên bản 1.1.13
Kích thước 149.17 MB
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Giá Miễn phí
Hệ điều hành android 5.0+
Nhà xuất bản Zymobile Limited
Cập nhật vào 27/5/2024
Tên gói com.zymobile.restaurant2.gp
Google play Get it on Play

Làm thế nào để tải xuống Restaurant Renovation 2 MOD APK

  1. Nhấp vào nút【Tải xuống】: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống tương ứng. Nút này thường được ghi là "Tải xuống" hoặc "Nhận" và tương tự.
  2. Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất: Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp MOD APK đã chọn. Thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet và kích thước tệp. Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  3. Cài đặt MOD APK: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tệp này trên thiết bị của mình và cài đặt theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo đã kích hoạt tùy chọn "Nguồn không rõ" trên thiết bị của bạn trước khi cài đặt để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không chính thống.

"Nguồn không chính thống" là gì?

"Nguồn không chính thống" là một tùy chọn cài đặt trên thiết bị Android, được sử dụng để kiểm soát việc cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thức. Khi bạn kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống", thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt các ứng dụng mà bạn tải xuống từ Internet, không chỉ là các ứng dụng được cung cấp trong Google Play Store.

Việc kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống" cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ các trang web hoặc nguồn khác ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức, bao gồm cả các tệp MOD APK. Điều này rất hữu ích cho người dùng muốn thử nghiệm các ứng dụng không có trong cửa hàng ứng dụng chính thức hoặc các phiên bản được sửa đổi của các ứng dụng.

Các vấn đề phổ biến khi cài đặt Restaurant Renovation 2 MOD APK

1. Không thể cài đặt tệp MOD APK

  1. Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > Restaurant Renovation 2 , và thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó. Sau đó, thử cài đặt lại tệp MOD APK.

2. Xuất hiện thông báo lỗi trong quá trình cài đặt

  1. Xóa cache và dữ liệu ứng dụng: Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đáng tin cậy. Restaurant Renovation 2 có thể cần kết nối mạng để đăng nhập và sử dụng.
  2. Kiểm tra quyền truy cập của thiết bị: Đảm bảo thiết bị của bạn đã cấp quyền cho tất cả các ứng dụng cần thiết để cài đặt. MOD APK có thể cần truy cập vào bộ nhớ thiết bị hoặc các quyền khác để cài đặt và chạy một cách bình thường.
  3. Khởi động lại thiết bị: Đôi khi việc khởi động lại thiết bị có thể xóa bỏ các vấn đề tạm thời và giải quyết các lỗi xuất hiện trong quá trình cài đặt.

3. Không thể sử dụng ứng dụng Restaurant Renovation 2 phiên bản MOD APK.

  1. Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo tệp MOD APK bạn đã tải xuống không bị hỏng hoặc tải xuống không hoàn chỉnh. Thử tải lại tệp và đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình tải xuống.
  2. Kiểm tra tính tương thích của MOD APK: Đảm bảo phiên bản MOD APK bạn đã tải xuống tương thích với thiết bị và phiên bản hệ điều hành của bạn. Một số phiên bản MOD APK có thể không tương thích với một số thiết bị cụ thể hoặc phiên bản hệ điều hành.
  3. Thử phiên bản MOD APK khác: Nếu một phiên bản MOD APK không hoạt động chính xác, bạn có thể thử tải xuống phiên bản khác hoặc từ nguồn khác nhau.

Tương tự

Toilet Fight
1.2.9 - 308.17 MB
14/6/2024
4.1 Tải
Pyramid Solitaire - Farm Trip
4.2 Tải
Dragon Valley
15.0 - 118.92 MB
13/6/2024
4.1 Tải