APKAuth.com: Tải ứng dụng MOD APK miễn phí và cao cấp cho Android
TRANG CHỦ TRÒ CHƠI ỨNG DỤNG VỀ CHÚNG TÔI DMCA
TiếngViệt
Pool Slide Story

Pool Slide Story mod apk 1.2.6 (Được trả tiền miễn phí)

9.7
by Kairosoft Co Ltd Cập nhật vào: 27/5/2024
Tải xuống
Nhấp vào nút [Tải xuống], bắt đầu tải MOD APK và thưởng thức niềm vui.

Thông tin MOD của Pool Slide Story MOD APK

1. Thực đơn

2. Tiền tệ không giới hạn - Tăng thay vì giảm

>APK trả phí miễn phí

Giới thiệu về Pool Slide Story

"Pool Slide Story" là một trò chơi di động mô phỏng kinh doanh được phát triển bởi Kairosoft Co Ltd. Dung lượng trò chơi là 82,61 MB. Người chơi sẽ tạo và vận hành công viên nước của riêng mình trong trò chơi, bắt đầu với số vốn hạn chế và một công viên nước nhỏ, dần dần mở rộng quy mô và cuối cùng xây dựng một đế chế công viên nước rộng lớn với cơ sở vật chất nước phong phú và lượng du khách khổng lồ.

lối chơi

Khi trò chơi bắt đầu, người chơi có một công viên nước nhỏ và số tiền có hạn. Người chơi cần thu hút khách du lịch và tăng doanh thu thông qua đầu tư và chiến lược. Khi trò chơi tiến triển, người chơi có thể mở khóa và xây dựng thêm nhiều công trình dưới nước như hồ bơi, đường trượt nước, v.v. để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách du lịch khác nhau. Đồng thời, người chơi cũng cần chú ý đến phản hồi của khách du lịch và giành được sự tôn trọng, trung thành của khách du lịch bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng cao, từ đó thu hút nhiều khách du lịch hơn.

Tính năng trò chơi

Sự độc đáo của "Câu chuyện cầu trượt bể bơi" nằm ở chiến lược quản lý và cơ sở vật chất nước phong phú. Có rất nhiều công trình về nước trong game để người chơi lựa chọn và xây dựng như bể bơi với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, đường trượt nước, v.v. Người chơi cũng có thể tăng sức hấp dẫn của công viên bằng cách thiết lập các dịch vụ ăn uống, phông nền chụp ảnh, v.v. Trò chơi cũng cung cấp chức năng mạng xã hội và người chơi có thể tăng mức độ phổ biến và tầm ảnh hưởng của công viên bằng cách đăng thông tin cập nhật và tương tác với khách du lịch.

Đánh giá trò chơi

"Pool Slide Story" là một trò chơi mô phỏng kinh doanh đầy thử thách và thú vị. Nó không chỉ kiểm tra chiến lược kinh doanh và khả năng ra quyết định của người chơi mà còn cung cấp vô số cơ sở nước và chức năng tương tác xã hội, cho phép người chơi tận hưởng niềm vui khi tương tác với khách du lịch khi vận hành công viên nước. Trò chơi có đồ họa đẹp và lối chơi đa dạng. Đây là một game mô phỏng kinh doanh đáng để thử.

tải trò chơi

Bạn muốn trải nghiệm trò chơi quản lý công viên nước đầy thú vị này? Tải xuống "Câu chuyện trượt bể bơi" ngay bây giờ và bắt đầu hành trình đến đế chế công viên nước! Dữ liệu trò chơi được lưu trữ trong thiết bị đầu cuối và không hỗ trợ cài đặt lại sau khi xóa ứng dụng. Để biết thêm thông tin, vui lòng theo dõi tài khoản Twitter chính thức của Kairosoft Co Ltd: https://twitter.com/kairokun2010.

Ảnh chụp màn hình của Pool Slide Story

Pool Slide Story
Pool Slide Story
Pool Slide Story

Thông tin của Pool Slide Story MOD APK

Tên APK Pool Slide Story
Danh mục APP
Phiên bản 1.2.6
Kích thước 82.61 MB
Tính năng MOD Được trả tiền miễn phí
Giá Miễn phí
Hệ điều hành android 5.0+
Nhà xuất bản Kairosoft Co Ltd
Cập nhật vào 27/5/2024
Tên gói net.kairosoft.android.pool
Google play Get it on Play

Làm thế nào để tải xuống Pool Slide Story MOD APK

  1. Nhấp vào nút【Tải xuống】: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống tương ứng. Nút này thường được ghi là "Tải xuống" hoặc "Nhận" và tương tự.
  2. Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất: Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp MOD APK đã chọn. Thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet và kích thước tệp. Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  3. Cài đặt MOD APK: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tệp này trên thiết bị của mình và cài đặt theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo đã kích hoạt tùy chọn "Nguồn không rõ" trên thiết bị của bạn trước khi cài đặt để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không chính thống.

"Nguồn không chính thống" là gì?

"Nguồn không chính thống" là một tùy chọn cài đặt trên thiết bị Android, được sử dụng để kiểm soát việc cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thức. Khi bạn kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống", thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt các ứng dụng mà bạn tải xuống từ Internet, không chỉ là các ứng dụng được cung cấp trong Google Play Store.

Việc kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống" cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ các trang web hoặc nguồn khác ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức, bao gồm cả các tệp MOD APK. Điều này rất hữu ích cho người dùng muốn thử nghiệm các ứng dụng không có trong cửa hàng ứng dụng chính thức hoặc các phiên bản được sửa đổi của các ứng dụng.

Các vấn đề phổ biến khi cài đặt Pool Slide Story MOD APK

1. Không thể cài đặt tệp MOD APK

  1. Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > Pool Slide Story , và thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó. Sau đó, thử cài đặt lại tệp MOD APK.

2. Xuất hiện thông báo lỗi trong quá trình cài đặt

  1. Xóa cache và dữ liệu ứng dụng: Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đáng tin cậy. Pool Slide Story có thể cần kết nối mạng để đăng nhập và sử dụng.
  2. Kiểm tra quyền truy cập của thiết bị: Đảm bảo thiết bị của bạn đã cấp quyền cho tất cả các ứng dụng cần thiết để cài đặt. MOD APK có thể cần truy cập vào bộ nhớ thiết bị hoặc các quyền khác để cài đặt và chạy một cách bình thường.
  3. Khởi động lại thiết bị: Đôi khi việc khởi động lại thiết bị có thể xóa bỏ các vấn đề tạm thời và giải quyết các lỗi xuất hiện trong quá trình cài đặt.

3. Không thể sử dụng ứng dụng Pool Slide Story phiên bản MOD APK.

  1. Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo tệp MOD APK bạn đã tải xuống không bị hỏng hoặc tải xuống không hoàn chỉnh. Thử tải lại tệp và đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình tải xuống.
  2. Kiểm tra tính tương thích của MOD APK: Đảm bảo phiên bản MOD APK bạn đã tải xuống tương thích với thiết bị và phiên bản hệ điều hành của bạn. Một số phiên bản MOD APK có thể không tương thích với một số thiết bị cụ thể hoặc phiên bản hệ điều hành.
  3. Thử phiên bản MOD APK khác: Nếu một phiên bản MOD APK không hoạt động chính xác, bạn có thể thử tải xuống phiên bản khác hoặc từ nguồn khác nhau.

Tương tự

Toilet Fight
1.2.9 - 308.17 MB
14/6/2024
4.1 Tải
Pyramid Solitaire - Farm Trip
4.2 Tải
Dragon Valley
15.0 - 118.92 MB
13/6/2024
4.1 Tải