APKAuth.com: Tải ứng dụng MOD APK miễn phí và cao cấp cho Android
TRANG CHỦ TRÒ CHƠI ỨNG DỤNG VỀ CHÚNG TÔI DMCA
TiếngViệt
Photoleap

Photoleap mod apk 1.56.0 (đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp)

9.7
by Lightricks Ltd. Cập nhật vào: 27/5/2024
Danh sách tải xuống
Photoleap có nhiều phiên bản. Vui lòng nhấp vào [Danh sách tải xuống] để chọn phiên bản bạn muốn tải xuống.

Thông tin MOD của Photoleap MOD APK

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu về Photoleap

"Photoleap" là một ứng dụng di động Nghệ thuật & Thiết kế được phát triển bởi Lightricks Ltd. Với kích thước 265 MB, nó cung cấp cho người dùng khả năng sáng tạo nghệ thuật kỹ thuật số không giới hạn. Ứng dụng này tích hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến, kỹ năng thiết kế đồ họa tiên tiến và phần mềm nghệ thuật AI để đưa việc chỉnh sửa hình ảnh lên một tầm cao mới.

hướng dẫn của người dùng:

"Photoleap" có nhiều cách sử dụng khác nhau và người dùng có thể sử dụng nó để đạt được mọi thứ, từ chỉnh sửa ảnh cơ bản đến tạo thiết kế phức tạp. Cho dù bạn muốn tô màu cho ảnh, thêm hoạt ảnh hay thử nghiệm hiệu ứng 3D, ứng dụng này đều có tất cả. Người dùng có thể dễ dàng biến những bức ảnh selfie thành hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, hay sử dụng công nghệ AI để biến những bức ảnh cũ thành ảnh có độ phân giải cao.

Tính năng đặc biệt:

"Photoleap" độc đáo ở chỗ nó tích hợp công nghệ AI và các công cụ chỉnh sửa ảnh sáng tạo. Nó cho phép người dùng biến các bức ảnh thành các nhân vật giả tưởng theo phong cách Wonka chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản hoặc chuyển đổi những bức ảnh thông thường thành hình ảnh 3D động. Trình tạo nghệ thuật AI và các tính năng hình đại diện trong ứng dụng có thể biến những bức ảnh selfie thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Bình luận:

Photoleap là một ứng dụng thiết kế và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bằng cách kết hợp công nghệ AI, nó cung cấp cho người dùng một nền tảng sáng tạo mới, cho phép mọi người dễ dàng biến ý tưởng của mình thành tác phẩm nghệ thuật trực quan. Cho dù bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp hay người dùng bình thường, bạn đều có thể tìm thấy cách sáng tạo phù hợp với mình trong ứng dụng này.

Tải xuống Photoleap và bắt đầu hành trình sáng tạo của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể nâng cao chất lượng ảnh selfie của mình và trải nghiệm quá trình tuyệt vời để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Hãy sẵn sàng để những bức ảnh selfie của bạn trở thành bức tranh vẽ theo mong muốn của bạn, nơi nghệ thuật kết hợp với công nghệ. Hãy tưởng tượng chính bạn và những người thân yêu trong tác phẩm nghệ thuật hoặc phim hoạt hình yêu thích của bạn, khám phá khả năng sáng tạo của bạn và tạo ra phong cách riêng cho bạn. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được phát huy và xem những giấc mơ điên rồ nhất của bạn trở thành hiện thực với màu sắc rực rỡ và khung cảnh vui nhộn. Trong thế giới Photoleap, chỉ có khả năng sáng tạo của bạn là giới hạn.

Ảnh chụp màn hình của Photoleap

Photoleap
Photoleap
Photoleap

Thông tin của Photoleap MOD APK

Tên APK Photoleap
Danh mục APP
Phiên bản 1.56.0
Kích thước 265 MB
Tính năng MOD đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp
Giá Miễn phí
Hệ điều hành Android 5.0+
Nhà xuất bản Lightricks Ltd.
Cập nhật vào 27/5/2024
Tên gói com.lightricks.photoleap
Google play Get it on Play

Làm thế nào để tải xuống Photoleap MOD APK

  1. Nhấp vào nút【Tải xuống】: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống tương ứng. Nút này thường được ghi là "Tải xuống" hoặc "Nhận" và tương tự.
  2. Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất: Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp MOD APK đã chọn. Thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet và kích thước tệp. Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  3. Cài đặt MOD APK: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tệp này trên thiết bị của mình và cài đặt theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo đã kích hoạt tùy chọn "Nguồn không rõ" trên thiết bị của bạn trước khi cài đặt để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không chính thống.

"Nguồn không chính thống" là gì?

"Nguồn không chính thống" là một tùy chọn cài đặt trên thiết bị Android, được sử dụng để kiểm soát việc cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thức. Khi bạn kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống", thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt các ứng dụng mà bạn tải xuống từ Internet, không chỉ là các ứng dụng được cung cấp trong Google Play Store.

Việc kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống" cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ các trang web hoặc nguồn khác ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức, bao gồm cả các tệp MOD APK. Điều này rất hữu ích cho người dùng muốn thử nghiệm các ứng dụng không có trong cửa hàng ứng dụng chính thức hoặc các phiên bản được sửa đổi của các ứng dụng.

Các vấn đề phổ biến khi cài đặt Photoleap MOD APK

1. Không thể cài đặt tệp MOD APK

  1. Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > Photoleap, và thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó. Sau đó, thử cài đặt lại tệp MOD APK.

2. Xuất hiện thông báo lỗi trong quá trình cài đặt

  1. Xóa cache và dữ liệu ứng dụng: Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đáng tin cậy. Photoleap có thể cần kết nối mạng để đăng nhập và sử dụng.
  2. Kiểm tra quyền truy cập của thiết bị: Đảm bảo thiết bị của bạn đã cấp quyền cho tất cả các ứng dụng cần thiết để cài đặt. MOD APK có thể cần truy cập vào bộ nhớ thiết bị hoặc các quyền khác để cài đặt và chạy một cách bình thường.
  3. Khởi động lại thiết bị: Đôi khi việc khởi động lại thiết bị có thể xóa bỏ các vấn đề tạm thời và giải quyết các lỗi xuất hiện trong quá trình cài đặt.

3. Không thể sử dụng ứng dụng Photoleap phiên bản MOD APK.

  1. Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo tệp MOD APK bạn đã tải xuống không bị hỏng hoặc tải xuống không hoàn chỉnh. Thử tải lại tệp và đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình tải xuống.
  2. Kiểm tra tính tương thích của MOD APK: Đảm bảo phiên bản MOD APK bạn đã tải xuống tương thích với thiết bị và phiên bản hệ điều hành của bạn. Một số phiên bản MOD APK có thể không tương thích với một số thiết bị cụ thể hoặc phiên bản hệ điều hành.
  3. Thử phiên bản MOD APK khác: Nếu một phiên bản MOD APK không hoạt động chính xác, bạn có thể thử tải xuống phiên bản khác hoặc từ nguồn khác nhau.

Tương tự

Headunit Reloaded
7.2.1 - 10 MB
14/6/2024
4.2 Tải
3X VPN
5.1.132 - 23M
13/6/2024
4.0 Tải
Swiftly switch - Pro
4.1.1 - 30M
12/6/2024
4.3 Tải
AndroVid
4.1 Tải