APKAuth.com: Tải ứng dụng MOD APK miễn phí và cao cấp cho Android
TRANG CHỦ TRÒ CHƠI ỨNG DỤNG VỀ CHÚNG TÔI DMCA
TiếngViệt
Merge Inn - Cafe Merge Game

Merge Inn - Cafe Merge Game mod apk 5.5.1 (Tiền không giới hạn)

9.7
by player Cập nhật vào: 27/5/2024
Tải xuống
Nhấp vào nút [Tải xuống], bắt đầu tải MOD APK và thưởng thức niềm vui.

Thông tin MOD của Merge Inn - Cafe Merge Game MOD APK

Không giới hạn tiền, sức chịu đựng

Giới thiệu về Merge Inn - Cafe Merge Game

"Merge Inn - Cafe Merge Game" là một trò chơi di động Trò chơi khác được tạo ra một cách cẩn thận bởi một nhà phát triển cá nhân. Kích thước trò chơi là 155,58 MB. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một đầu bếp, tạo ra những món ăn ngon bằng cách kết hợp các nguyên liệu khác nhau và điều hành một nhà hàng để thu hút khách hàng.

lối chơi

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi cần đồng thời thực hiện nhiệm vụ và phát triển nhà hàng để thu hút khách hàng. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình cùng Maisie để chinh phục những công thức nấu ăn mới đồng thời hỗ trợ ước mơ trở thành đầu bếp của cô. Người chơi cần kết hợp các nguyên liệu để giải các câu đố để tiến triển trò chơi và trang trí nhà hàng để tăng cảm giác sang trọng. Trong game, người chơi cần kết hợp nhanh chóng các món ăn để tạo ra những món ăn thơm ngon đáp ứng nhu cầu thường xuyên của khách hàng.

Tính năng đặc biệt

Điều làm cho Merge Inn - Cafe Merge Game trở nên độc đáo là lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn và sự chú ý đến từng chi tiết. Trong trò chơi, người chơi có thể tạo ra nhiều món ăn ngon hơn của đầu bếp bằng cách mở khóa nguyên liệu và giải các câu đố bằng cách thành thạo các kỹ năng cụ thể. Người chơi cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa các món ăn mới, mở rộng thực đơn và kết nối các chợ thực phẩm khác với nhà hàng của mình.

Đánh giá trò chơi

"Merge Inn - Cafe Merge Game" mang đến trải nghiệm chơi game thỏa mãn và thưởng thức hình ảnh hấp dẫn. Lối chơi có nhịp độ chậm và không căng thẳng của trò chơi cho phép người chơi hòa mình vào niềm vui nấu nướng và điều hành một nhà hàng. Bằng cách liên tục học hỏi và nâng cao kỹ năng nấu nướng của mình, người chơi có thể cung cấp cho khách hàng những món ăn đa dạng và ngon miệng hơn, từ đó hiện thực hóa ước mơ xây dựng nhà hàng tốt nhất thế giới của Maisie.

Tính năng trò chơi

- Hợp nhất các nguyên liệu : Kết hợp các nguyên liệu khác nhau thành những món ăn ngon mới, hàng trăm cách kết hợp món ăn đang chờ bạn khám phá!

-Phục vụ khách hàng : kỹ năng nấu nướng của bạn sẽ được sử dụng để đáp ứng khẩu vị của những người bạn rừng!

-Trải nghiệm thư giãn : Trò chơi có nhịp độ chậm và khiến bạn cảm thấy vui vẻ.

-Chơi tự do : Chơi theo ý thích, không bị áp lực về thời gian.

-Mở khóa các món ăn mới : Khi trò chơi tiến triển, bạn sẽ thành thạo hơn các kỹ năng nấu nướng và mở khóa các món ăn mới.

-Cá nhân hóa : Người chơi có thể tùy chỉnh công thức nấu ăn theo sở thích riêng và tạo ra những món ăn chất lượng cao một cách an toàn và nhất quán.

Ảnh chụp màn hình của Merge Inn - Cafe Merge Game

Merge Inn - Cafe Merge Game
Merge Inn - Cafe Merge Game
Merge Inn - Cafe Merge Game

Thông tin của Merge Inn - Cafe Merge Game MOD APK

Tên APK Merge Inn - Cafe Merge Game
Danh mục APP
Phiên bản 5.5.1
Kích thước 155.58 MB
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Giá Miễn phí
Hệ điều hành android 5.0+
Nhà xuất bản player
Cập nhật vào 27/5/2024
Tên gói com.mergegame.merge
Google play Get it on Play

Làm thế nào để tải xuống Merge Inn - Cafe Merge Game MOD APK

  1. Nhấp vào nút【Tải xuống】: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống tương ứng. Nút này thường được ghi là "Tải xuống" hoặc "Nhận" và tương tự.
  2. Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất: Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp MOD APK đã chọn. Thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet và kích thước tệp. Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  3. Cài đặt MOD APK: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tệp này trên thiết bị của mình và cài đặt theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo đã kích hoạt tùy chọn "Nguồn không rõ" trên thiết bị của bạn trước khi cài đặt để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không chính thống.

"Nguồn không chính thống" là gì?

"Nguồn không chính thống" là một tùy chọn cài đặt trên thiết bị Android, được sử dụng để kiểm soát việc cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thức. Khi bạn kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống", thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt các ứng dụng mà bạn tải xuống từ Internet, không chỉ là các ứng dụng được cung cấp trong Google Play Store.

Việc kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống" cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ các trang web hoặc nguồn khác ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức, bao gồm cả các tệp MOD APK. Điều này rất hữu ích cho người dùng muốn thử nghiệm các ứng dụng không có trong cửa hàng ứng dụng chính thức hoặc các phiên bản được sửa đổi của các ứng dụng.

Các vấn đề phổ biến khi cài đặt Merge Inn - Cafe Merge Game MOD APK

1. Không thể cài đặt tệp MOD APK

  1. Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > Merge Inn - Cafe Merge Game , và thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó. Sau đó, thử cài đặt lại tệp MOD APK.

2. Xuất hiện thông báo lỗi trong quá trình cài đặt

  1. Xóa cache và dữ liệu ứng dụng: Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đáng tin cậy. Merge Inn - Cafe Merge Game có thể cần kết nối mạng để đăng nhập và sử dụng.
  2. Kiểm tra quyền truy cập của thiết bị: Đảm bảo thiết bị của bạn đã cấp quyền cho tất cả các ứng dụng cần thiết để cài đặt. MOD APK có thể cần truy cập vào bộ nhớ thiết bị hoặc các quyền khác để cài đặt và chạy một cách bình thường.
  3. Khởi động lại thiết bị: Đôi khi việc khởi động lại thiết bị có thể xóa bỏ các vấn đề tạm thời và giải quyết các lỗi xuất hiện trong quá trình cài đặt.

3. Không thể sử dụng ứng dụng Merge Inn - Cafe Merge Game phiên bản MOD APK.

  1. Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo tệp MOD APK bạn đã tải xuống không bị hỏng hoặc tải xuống không hoàn chỉnh. Thử tải lại tệp và đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình tải xuống.
  2. Kiểm tra tính tương thích của MOD APK: Đảm bảo phiên bản MOD APK bạn đã tải xuống tương thích với thiết bị và phiên bản hệ điều hành của bạn. Một số phiên bản MOD APK có thể không tương thích với một số thiết bị cụ thể hoặc phiên bản hệ điều hành.
  3. Thử phiên bản MOD APK khác: Nếu một phiên bản MOD APK không hoạt động chính xác, bạn có thể thử tải xuống phiên bản khác hoặc từ nguồn khác nhau.

Tương tự

Toilet Fight
1.2.9 - 308.17 MB
14/6/2024
4.1 Tải
Pyramid Solitaire - Farm Trip
4.2 Tải
Dragon Valley
15.0 - 118.92 MB
13/6/2024
4.1 Tải