APKAuth.com: Tải ứng dụng MOD APK miễn phí và cao cấp cho Android
TRANG CHỦ TRÒ CHƠI ỨNG DỤNG VỀ CHÚNG TÔI DMCA
TiếngViệt
Kipas Guys

Kipas Guys mod apk 0.71 (không giới hạn tiền/đá quý/da được mở khóa)

9.7
by Kitka Games. Cập nhật vào: 27/5/2024
Danh sách tải xuống
Kipas Guys có nhiều phiên bản. Vui lòng nhấp vào [Danh sách tải xuống] để chọn phiên bản bạn muốn tải xuống.

Thông tin MOD của Kipas Guys MOD APK

THỰC ĐƠN MOD

Mở khóa giao diện

Mở khóa biểu tượng cảm xúc

Mở khóa các biến thể

Mở khóa ảnh động

Mở khóa bước chân

Mức độ

Máy ảnh

Không quảng cáo

Giới thiệu về Kipas Guys

"Kipas Guys" là một game di động hành động được phát triển bởi Kitka Games. Với dung lượng 170 MB, nó mang đến cho người chơi một bữa tiệc với đầy đủ các mini game và chiến lược sinh tồn. Trò chơi đã chiếm được cảm tình của người chơi nhờ những yếu tố ngoạn mục và cách giải thích độc đáo về chủ đề sinh tồn và kiểm soát lá cờ.

Lối chơi đa dạng và chiến lược phong phú

Trong trò chơi này, người chơi cần điều khiển một nhân vật với mục tiêu trở thành người sống sót cuối cùng trong chế độ nhiều người chơi có thể chứa tối đa 32 người tham gia cùng lúc. Trò chơi cung cấp nhiều chế độ chơi và biến thể, mỗi chế độ mang đến cho người chơi những lợi thế riêng và cách chơi khác nhau. Người chơi cần phải vượt qua một loạt thử thách, bao gồm chạy, né chướng ngại vật, đua xe, v.v., cũng như vượt qua các câu đố và bài kiểm tra khác nhau.

Độc đáo: Tự do thiết kế và tài nguyên không giới hạn

Kipas Guys độc đáo ở chỗ nó cho phép người chơi tự do lựa chọn và thiết kế nhân vật của mình, đồng thời trải nghiệm các mini game và tính năng chất lượng cao mà trò chơi cung cấp. Trò chơi cũng cung cấp các tính năng cao cấp được mở khóa và miễn phí cho phép người chơi truy cập vào số tiền và xu không giới hạn, đơn giản hóa lối chơi và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi.

Nhận xét: Trải nghiệm tuyệt vời, đáng để thử

Kipas Guys là một trò chơi thực sự đáng chú ý và khó quên, cung cấp cho người chơi sự trợ giúp vô tận và những lợi ích đặc biệt khi tham gia vào lối chơi sinh tồn của họ. Sự đa dạng và đổi mới của trò chơi đã dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng của nó đối với người chơi, khiến nó được nhiều người khen ngợi và ngưỡng mộ. Dù là để giải trí hay để thử thách bản thân thì trò chơi này đều đáng để thử.

Kipas Guys là một trò chơi mang lại niềm vui và tài nguyên không giới hạn. Bằng cách tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi, người chơi sẽ có thể nhận được các công cụ miễn phí cũng như số tiền và đá quý không giới hạn để thưởng thức bữa tiệc hành động sinh tồn và kiểm soát này.

Ảnh chụp màn hình của Kipas Guys

Kipas Guys
Kipas Guys

Thông tin của Kipas Guys MOD APK

Tên APK Kipas Guys
Danh mục APP
Phiên bản 0.71
Kích thước 170 MB
Tính năng MOD không giới hạn tiền/đá quý/da được mở khóa
Giá Miễn phí
Hệ điều hành Android 5.0+
Nhà xuất bản Kitka Games.
Cập nhật vào 27/5/2024
Tên gói com.kitkagames.fallbuddies
Google play Get it on Play

Làm thế nào để tải xuống Kipas Guys MOD APK

  1. Nhấp vào nút【Tải xuống】: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống tương ứng. Nút này thường được ghi là "Tải xuống" hoặc "Nhận" và tương tự.
  2. Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất: Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp MOD APK đã chọn. Thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet và kích thước tệp. Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  3. Cài đặt MOD APK: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tệp này trên thiết bị của mình và cài đặt theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo đã kích hoạt tùy chọn "Nguồn không rõ" trên thiết bị của bạn trước khi cài đặt để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không chính thống.

"Nguồn không chính thống" là gì?

"Nguồn không chính thống" là một tùy chọn cài đặt trên thiết bị Android, được sử dụng để kiểm soát việc cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thức. Khi bạn kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống", thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt các ứng dụng mà bạn tải xuống từ Internet, không chỉ là các ứng dụng được cung cấp trong Google Play Store.

Việc kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống" cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ các trang web hoặc nguồn khác ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức, bao gồm cả các tệp MOD APK. Điều này rất hữu ích cho người dùng muốn thử nghiệm các ứng dụng không có trong cửa hàng ứng dụng chính thức hoặc các phiên bản được sửa đổi của các ứng dụng.

Các vấn đề phổ biến khi cài đặt Kipas Guys MOD APK

1. Không thể cài đặt tệp MOD APK

  1. Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > Kipas Guys, và thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó. Sau đó, thử cài đặt lại tệp MOD APK.

2. Xuất hiện thông báo lỗi trong quá trình cài đặt

  1. Xóa cache và dữ liệu ứng dụng: Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đáng tin cậy. Kipas Guys có thể cần kết nối mạng để đăng nhập và sử dụng.
  2. Kiểm tra quyền truy cập của thiết bị: Đảm bảo thiết bị của bạn đã cấp quyền cho tất cả các ứng dụng cần thiết để cài đặt. MOD APK có thể cần truy cập vào bộ nhớ thiết bị hoặc các quyền khác để cài đặt và chạy một cách bình thường.
  3. Khởi động lại thiết bị: Đôi khi việc khởi động lại thiết bị có thể xóa bỏ các vấn đề tạm thời và giải quyết các lỗi xuất hiện trong quá trình cài đặt.

3. Không thể sử dụng ứng dụng Kipas Guys phiên bản MOD APK.

  1. Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo tệp MOD APK bạn đã tải xuống không bị hỏng hoặc tải xuống không hoàn chỉnh. Thử tải lại tệp và đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình tải xuống.
  2. Kiểm tra tính tương thích của MOD APK: Đảm bảo phiên bản MOD APK bạn đã tải xuống tương thích với thiết bị và phiên bản hệ điều hành của bạn. Một số phiên bản MOD APK có thể không tương thích với một số thiết bị cụ thể hoặc phiên bản hệ điều hành.
  3. Thử phiên bản MOD APK khác: Nếu một phiên bản MOD APK không hoạt động chính xác, bạn có thể thử tải xuống phiên bản khác hoặc từ nguồn khác nhau.

Tương tự

Toilet Fight
1.2.9 - 308.17 MB
14/6/2024
4.1 Tải
Pyramid Solitaire - Farm Trip
4.2 Tải
Dragon Valley
15.0 - 118.92 MB
13/6/2024
4.1 Tải