APKAuth.com: Tải ứng dụng MOD APK miễn phí và cao cấp cho Android
TRANG CHỦ TRÒ CHƠI ỨNG DỤNG VỀ CHÚNG TÔI DMCA
TiếngViệt
Geeky Tools: AntiHack Security

Geeky Tools: AntiHack Security mod apk 1.0.8 (Đầy)

9.7
by player Cập nhật vào: 28/5/2024
Tải xuống
Nhấp vào nút [Tải xuống], bắt đầu tải MOD APK và thưởng thức niềm vui.

Thông tin MOD của Geeky Tools: AntiHack Security MOD APK

Phiên bản đầy đủ

Giới thiệu về Geeky Tools: AntiHack Security

"Geeky Tools: AntiHack Security" là một ứng dụng tập trung vào bảo vệ an ninh điện thoại di động. Nó được các nhà phát triển riêng lẻ tạo ra một cách cẩn thận và có kích thước chỉ 8,65 MB. Ứng dụng này được dành riêng để bảo vệ quyền riêng tư và tính toàn vẹn dữ liệu của người dùng bằng cách quét sâu các thiết bị của người dùng để phát hiện và xác định phần mềm gián điệp và vi-rút Trojan tiềm ẩn.

Người dùng có thể sử dụng "Geeky Tools: AntiHack Security" để tiến hành quét toàn bộ hệ thống, bao gồm các ứng dụng của bên thứ ba và hệ điều hành thiết bị. Các ứng dụng cẩn thận tìm kiếm phần mềm có thể đánh cắp thông tin cá nhân và đánh giá ứng dụng về tính bảo mật và quyền riêng tư. Ứng dụng này cũng có tính năng quét mạng và Wi-Fi, duy trì kết nối an toàn, giám sát bộ định tuyến, hiển thị cường độ tín hiệu và cung cấp cài đặt quản lý. Thông qua chức năng Whois, người dùng có thể dễ dàng xác định thông tin chủ sở hữu của các thiết bị quét mạng, từ đó cải thiện tốc độ tìm kiếm và độ tin cậy của các công cụ quét mạng.

Geeky Tools: AntiHack Security độc đáo ở chỗ nó cung cấp nhiều công cụ và tính năng bảo mật, bao gồm trình phát hiện phần mềm gián điệp, trình phát hiện WiFi, tiện ích mạng, công cụ sửa chữa hệ thống, chẩn đoán phần cứng di động và trình phát hiện quảng cáo. Những công cụ này không chỉ giúp người dùng phát hiện và sửa lỗi hệ thống, tối ưu hóa thời lượng pin và hiệu suất RAM mà còn tiết lộ các cài đặt ứng dụng ẩn và cung cấp khả năng kiểm soát thiết bị sâu hơn.

Đánh giá ứng dụng

"Geeky Tools: AntiHack Security" là một ứng dụng bảo mật di động toàn diện và mạnh mẽ giúp người dùng bảo vệ thiết bị của mình khỏi tin tặc, các mối đe dọa gian lận và phần mềm độc hại bằng cách cung cấp nhiều công cụ phát hiện và sửa chữa bảo mật. Giao diện của nó trực quan, dễ sử dụng và mạnh mẽ, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ người dùng nào quan tâm đến quyền riêng tư cá nhân và bảo mật thiết bị.

Tiêu đề chính

-Spyware Detector : Quét sâu tất cả các ứng dụng, cung cấp thông tin về các ứng dụng từ nền tảng không bình thường hoặc không đáng tin cậy.

- Trình phát hiện WiFi : Công cụ chặn và bảo vệ WiFi mạnh mẽ để bảo vệ an ninh WiFi và Internet.

- Tiện ích mạng : Công cụ mạng và trình quét WiFi tối ưu, cung cấp các công cụ IP và cài đặt quản lý bộ định tuyến.

-System Repair Tool : Tính năng thông minh giúp kiểm tra và sửa chữa toàn bộ hệ thống, mang lại trải nghiệm ổn định và nhanh chóng.

-Mobile Hardware Diagnostics : Kiểm tra xem điện thoại có hoạt động tốt không, kiểm tra phần cứng thiết bị di động, mở một số cài đặt Android ẩn.

-Ad Detector : Phát hiện quảng cáo hiển thị bên ngoài ứng dụng, lưu ý đây không phải là trình chặn quảng cáo.

Ảnh chụp màn hình của Geeky Tools: AntiHack Security

Geeky Tools: AntiHack Security
Geeky Tools: AntiHack Security

Thông tin của Geeky Tools: AntiHack Security MOD APK

Tên APK Geeky Tools: AntiHack Security
Danh mục APP
Phiên bản 1.0.8
Kích thước 8.65 MB
Tính năng MOD Đầy
Giá Miễn phí
Hệ điều hành android 5.0+
Nhà xuất bản player
Cập nhật vào 28/5/2024
Tên gói com.secretcodes.geekyitools.pro
Google play Get it on Play

Làm thế nào để tải xuống Geeky Tools: AntiHack Security MOD APK

  1. Nhấp vào nút【Tải xuống】: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống tương ứng. Nút này thường được ghi là "Tải xuống" hoặc "Nhận" và tương tự.
  2. Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất: Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp MOD APK đã chọn. Thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet và kích thước tệp. Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  3. Cài đặt MOD APK: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tệp này trên thiết bị của mình và cài đặt theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo đã kích hoạt tùy chọn "Nguồn không rõ" trên thiết bị của bạn trước khi cài đặt để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không chính thống.

"Nguồn không chính thống" là gì?

"Nguồn không chính thống" là một tùy chọn cài đặt trên thiết bị Android, được sử dụng để kiểm soát việc cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thức. Khi bạn kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống", thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt các ứng dụng mà bạn tải xuống từ Internet, không chỉ là các ứng dụng được cung cấp trong Google Play Store.

Việc kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống" cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ các trang web hoặc nguồn khác ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức, bao gồm cả các tệp MOD APK. Điều này rất hữu ích cho người dùng muốn thử nghiệm các ứng dụng không có trong cửa hàng ứng dụng chính thức hoặc các phiên bản được sửa đổi của các ứng dụng.

Các vấn đề phổ biến khi cài đặt Geeky Tools: AntiHack Security MOD APK

1. Không thể cài đặt tệp MOD APK

  1. Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > Geeky Tools: AntiHack Security , và thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó. Sau đó, thử cài đặt lại tệp MOD APK.

2. Xuất hiện thông báo lỗi trong quá trình cài đặt

  1. Xóa cache và dữ liệu ứng dụng: Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đáng tin cậy. Geeky Tools: AntiHack Security có thể cần kết nối mạng để đăng nhập và sử dụng.
  2. Kiểm tra quyền truy cập của thiết bị: Đảm bảo thiết bị của bạn đã cấp quyền cho tất cả các ứng dụng cần thiết để cài đặt. MOD APK có thể cần truy cập vào bộ nhớ thiết bị hoặc các quyền khác để cài đặt và chạy một cách bình thường.
  3. Khởi động lại thiết bị: Đôi khi việc khởi động lại thiết bị có thể xóa bỏ các vấn đề tạm thời và giải quyết các lỗi xuất hiện trong quá trình cài đặt.

3. Không thể sử dụng ứng dụng Geeky Tools: AntiHack Security phiên bản MOD APK.

  1. Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo tệp MOD APK bạn đã tải xuống không bị hỏng hoặc tải xuống không hoàn chỉnh. Thử tải lại tệp và đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình tải xuống.
  2. Kiểm tra tính tương thích của MOD APK: Đảm bảo phiên bản MOD APK bạn đã tải xuống tương thích với thiết bị và phiên bản hệ điều hành của bạn. Một số phiên bản MOD APK có thể không tương thích với một số thiết bị cụ thể hoặc phiên bản hệ điều hành.
  3. Thử phiên bản MOD APK khác: Nếu một phiên bản MOD APK không hoạt động chính xác, bạn có thể thử tải xuống phiên bản khác hoặc từ nguồn khác nhau.

Tương tự

Headunit Reloaded
7.2.1 - 10 MB
14/6/2024
4.2 Tải
3X VPN
5.1.132 - 23M
13/6/2024
4.0 Tải
Swiftly switch - Pro
4.1.1 - 30M
12/6/2024
4.3 Tải
AndroVid
4.1 Tải