APKAuth.com: Tải ứng dụng MOD APK miễn phí và cao cấp cho Android
TRANG CHỦ TRÒ CHƠI ỨNG DỤNG VỀ CHÚNG TÔI DMCA
TiếngViệt
Eon Player Pro

Eon Player Pro mod apk 5.8.9 (trả)

9.7
by qmsapplications Cập nhật vào: 26/5/2024
Danh sách tải xuống
Eon Player Pro có nhiều phiên bản. Vui lòng nhấp vào [Danh sách tải xuống] để chọn phiên bản bạn muốn tải xuống.

Giới thiệu về Eon Player Pro

"Eon Player Pro" là ứng dụng di động Âm nhạc & Âm thanh được phát triển bởi qmsapplications, với dung lượng chỉ 15M. Nó nổi bật với giao diện gọn gàng và các tính năng thích ứng, mang đến cho người dùng hàng triệu bản nhạc hay bao gồm các bản phát hành mới nhất của các nghệ sĩ huyền thoại.

Cách sử dụng và chơi

"Eon Player Pro" cung cấp giao diện thích ứng độc đáo. Mỗi khi người dùng chọn một bài hát mới, màu nền của ứng dụng sẽ tự động thay đổi theo bìa album của bản nhạc đã chọn, mang lại sự mới mẻ hàng ngày hoặc thậm chí hàng giờ cho người nghe. Người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc của các widget trên màn hình và điều chỉnh kích thước của chúng cho phù hợp với sở thích cá nhân.

Tính năng đặc biệt

Giao diện thích ứng và tính năng hình nền thông minh của "Eon Player Pro" là chìa khóa tạo nên sự khác biệt của nó. Người dùng có thể điều chỉnh màu sắc và kích thước của các widget theo sở thích riêng, giúp mỗi lần sử dụng đều tràn đầy sự mới mẻ. Đồng thời, ứng dụng cung cấp vô số tùy chọn hiển thị thông tin, bao gồm bản nhạc, album, nghệ sĩ, danh sách phát, thể loại và chế độ xem thư mục, đồng thời người dùng có thể thoải mái điều chỉnh nội dung và thứ tự hiển thị.

Ôn tập

"Eon Player Pro" cung cấp cho người dùng trải nghiệm phát nhạc rõ ràng và hiệu quả với giao diện hoạt động đơn giản, trực quan và các chức năng tùy chỉnh mạnh mẽ. Nó không chỉ hỗ trợ Android Auto, cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc khi đang di chuyển mà còn có hệ thống tìm kiếm thông minh có thể cung cấp kết quả tìm kiếm dựa trên xu hướng hiện tại và hỗ trợ chức năng phát lại nền, có thể tiếp tục phát nhạc ngay cả khi điện thoại không hoạt động. bị khóa. Những tính năng này khiến Eon Player Pro trở thành một máy nghe nhạc đáng để thử.

-Giao diện thích ứng : tự động thay đổi màu nền theo bản nhạc đã chọn.

- Tùy chỉnh hình nền thông minh : điều chỉnh màu sắc và kích thước của các widget trên màn hình.

-Tùy chọn hiển thị thông tin : Tự do điều chỉnh hiển thị các bản nhạc, album và các thông tin khác.

-Giao diện vận hành đơn giản : không có hệ thống điều khiển dự phòng, dễ sử dụng.

- Hỗ trợ Android Auto : thưởng thức âm nhạc khi đang di chuyển.

-Hệ thống tìm kiếm thông minh: cung cấp kết quả tìm kiếm dựa trên xu hướng hiện tại.

-Chức năng phát lại nền : nhạc có thể tiếp tục phát ngay cả khi điện thoại bị khóa.

Ảnh chụp màn hình của Eon Player Pro

Eon Player Pro
Eon Player Pro
Eon Player Pro
Eon Player Pro
Eon Player Pro

Thông tin của Eon Player Pro MOD APK

Tên APK Eon Player Pro
Danh mục APP
Phiên bản 5.8.9
Kích thước 15M
Tính năng MOD trả
Giá Miễn phí
Hệ điều hành Android 5.0+
Nhà xuất bản qmsapplications
Cập nhật vào 26/5/2024
Tên gói qijaz221.github.io.musicplayer.premium
Google play Get it on Play

Làm thế nào để tải xuống Eon Player Pro MOD APK

  1. Nhấp vào nút【Tải xuống】: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống tương ứng. Nút này thường được ghi là "Tải xuống" hoặc "Nhận" và tương tự.
  2. Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất: Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp MOD APK đã chọn. Thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet và kích thước tệp. Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  3. Cài đặt MOD APK: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tệp này trên thiết bị của mình và cài đặt theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo đã kích hoạt tùy chọn "Nguồn không rõ" trên thiết bị của bạn trước khi cài đặt để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không chính thống.

"Nguồn không chính thống" là gì?

"Nguồn không chính thống" là một tùy chọn cài đặt trên thiết bị Android, được sử dụng để kiểm soát việc cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thức. Khi bạn kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống", thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt các ứng dụng mà bạn tải xuống từ Internet, không chỉ là các ứng dụng được cung cấp trong Google Play Store.

Việc kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống" cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ các trang web hoặc nguồn khác ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức, bao gồm cả các tệp MOD APK. Điều này rất hữu ích cho người dùng muốn thử nghiệm các ứng dụng không có trong cửa hàng ứng dụng chính thức hoặc các phiên bản được sửa đổi của các ứng dụng.

Các vấn đề phổ biến khi cài đặt Eon Player Pro MOD APK

1. Không thể cài đặt tệp MOD APK

  1. Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > Eon Player Pro, và thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó. Sau đó, thử cài đặt lại tệp MOD APK.

2. Xuất hiện thông báo lỗi trong quá trình cài đặt

  1. Xóa cache và dữ liệu ứng dụng: Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đáng tin cậy. Eon Player Pro có thể cần kết nối mạng để đăng nhập và sử dụng.
  2. Kiểm tra quyền truy cập của thiết bị: Đảm bảo thiết bị của bạn đã cấp quyền cho tất cả các ứng dụng cần thiết để cài đặt. MOD APK có thể cần truy cập vào bộ nhớ thiết bị hoặc các quyền khác để cài đặt và chạy một cách bình thường.
  3. Khởi động lại thiết bị: Đôi khi việc khởi động lại thiết bị có thể xóa bỏ các vấn đề tạm thời và giải quyết các lỗi xuất hiện trong quá trình cài đặt.

3. Không thể sử dụng ứng dụng Eon Player Pro phiên bản MOD APK.

  1. Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo tệp MOD APK bạn đã tải xuống không bị hỏng hoặc tải xuống không hoàn chỉnh. Thử tải lại tệp và đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình tải xuống.
  2. Kiểm tra tính tương thích của MOD APK: Đảm bảo phiên bản MOD APK bạn đã tải xuống tương thích với thiết bị và phiên bản hệ điều hành của bạn. Một số phiên bản MOD APK có thể không tương thích với một số thiết bị cụ thể hoặc phiên bản hệ điều hành.
  3. Thử phiên bản MOD APK khác: Nếu một phiên bản MOD APK không hoạt động chính xác, bạn có thể thử tải xuống phiên bản khác hoặc từ nguồn khác nhau.

Tương tự

Headunit Reloaded
7.2.1 - 10 MB
14/6/2024
4.2 Tải
3X VPN
5.1.132 - 23M
13/6/2024
4.0 Tải
Swiftly switch - Pro
4.1.1 - 30M
12/6/2024
4.3 Tải
AndroVid
4.1 Tải