APKAuth.com: Tải ứng dụng MOD APK miễn phí và cao cấp cho Android
TRANG CHỦ TRÒ CHƠI ỨNG DỤNG VỀ CHÚNG TÔI DMCA
TiếngViệt
Dungeon Corporation

Dungeon Corporation mod apk 3.96 (menu lớn/bộ nhớ không giới hạn)

9.7
by Bigshot Games Cập nhật vào: 27/5/2024
Tải xuống
Nhấp vào nút [Tải xuống], bắt đầu tải MOD APK và thưởng thức niềm vui.

Thông tin MOD của Dungeon Corporation MOD APK

1.) Chế độ thần

2.) Thiệt hại lớn

3.) Siêu tốc độ

4.) Dung lượng không giới hạn (Áp dụng tự động)

5.) Tinh chất lớn

6.) 0 chi phí nâng cấp và tăng mạnh khi mua tại cửa hàng

7.) Chống cấm (Hiện tại…)

HƯỚNG DẪN

1) gỡ cài đặt GG hoặc các công cụ chỉnh sửa bộ nhớ. mod không tương thích với chúng

2) một số mod có quảng cáo để thanh toán một phần nhỏ hóa đơn tiền điện, sự hỗ trợ của bạn rất được đánh giá cao. Đợi quảng cáo chạy xong nhấn nút đóng ở góc trên bên phải. Người dùng VIP không nên xem bất kỳ quảng cáo nào, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng VIP.

3) PM cho tôi nhật ký sự cố nếu mod chỉ hiển thị màn hình đen hoặc trắng: Video hướng dẫn cách thực hiện | Youtube

4) tài khoản của bạn có thể bị hỏng nếu bạn quá tham lam và kích hoạt mod quá lâu. Sau 2 giờ chơi, bạn được đảm bảo sẽ đạt được cấp độ cao nhất của mọi thứ trong máy chủ. Chơi 1 tuần chắc chắn tài khoản của bạn sẽ bị hỏng!!!

5) các mod sẽ cần được BẬT trước khi bạn vào máy chủ

6) nếu bạn muốn chơi “hợp pháp” sau khi sử dụng mod của tôi, hãy đảm bảo bạn “trích xuất” mọi thứ vô dụng trong kho của mình

7) Nếu bạn muốn vé trùm ngục tối hoặc vé huấn luyện của mình phát điên, hãy bật mod “tăng khi chi tiêu” trước khi vào game, sau đó đến gặp trùm ngục tối, chơi, số lượng của bạn sẽ rất lớn. Khi đã hài lòng với con số của mình, bạn chỉ cần thoát khỏi game và đăng nhập lại nhưng lần này đừng chọn mod “tăng khi chi tiêu”, sau đó bạn có thể chiến đấu với trùm theo ý muốn. Sở hữu hết vũ khí Epic đó không cần phải chờ “thời điểm bùng cháy” 🙂

Cách chơi khôn ngoan và trông hợp pháp:

1. kích hoạt tất cả các tùy chọn mod

2a. đi tới tab vũ khí của bạn, nhấp vào nút ở giữa bên trái “tự động trích xuất”, bật TẤT CẢ các tùy chọn để trích xuất bất kỳ vũ khí rác nào, tắt tùy chọn “khóa tự động”, về cơ bản bạn muốn trò chơi tự động loại bỏ mọi rác - đừng lo lắng, vũ khí sử thi của bạn sẽ không bị xóa - bạn có thể khóa bất kỳ loại vũ khí nào bạn thích sau này

2b. đi lên Đường Glory, cấp 490+ (tài khoản mới sẽ mất khoảng 2-3 giờ)

3. đi đến ngục tối của trùm, chiến đấu với trùm, khi chế độ "tăng chi tiêu" được kích hoạt, điều này sẽ khiến cho vé của trùm của bạn trở nên khổng lồ, chỉ chơi trong 30 giây hoặc 1 phút hoặc cho đến khi bạn hài lòng với nó

4. giết trò chơi

5. Tải lại trò chơi, lần này, kích hoạt mọi thứ ngoại trừ "tăng khi chi tiêu"

6. Đi đến ngục tối của trùm, thách đấu trùm, nhấp vào “vào liên tục”, sau đó để trò chơi chạy mãi mãi

7. Khi bạn quay lại, kho đồ của bạn sẽ chứa đầy vũ khí Sử thi, hãy chọn và chọn hoặc nâng cấp tất cả lên vũ khí MYTH

8. Lần sau, khi bạn quay lại trò chơi, TẮT tốc độ, sau đó bạn có thể trò chuyện với người phục vụ và khoe khoang về tài khoản của mình.

Trò chơi ĐẦY những kẻ ghét khập khiễng không thể chịu đựng được khi bạn có được tất cả vũ khí tốt khi chơi vài giờ, vì họ phải mất hàng tháng/năm mới đạt được vị trí hiện tại 😀

Hãy tử tế với họ, chỉ trưng ra vũ khí thấp nhất của bạn để họ không khóc quá nhiều !

Giới thiệu về Dungeon Corporation

"Dungeon Corporation" là một trò chơi di động nhập vai được phát triển bởi Bigshot Games. Kích thước trò chơi là 84 triệu. Trò chơi này lấy bối cảnh một công ty nằm ở địa ngục. Nhân vật của người chơi cần phải làm việc với nhiều nhân viên quái vật quen thuộc khác nhau để giải trí hoặc phát triển bản thân thông qua hàng loạt hoạt động hấp dẫn. Điểm hài hước của trò chơi là những nhân viên quái vật này đều mặc trang phục công sở, khiến lối chơi càng trở nên thú vị hơn khi người chơi leo lên cao và lộ diện với thế giới.

lối chơi

Lối chơi cốt lõi của "Dungeon Corporation" là nhàn rỗi và hầu hết mọi quy trình hoặc cơ chế đều được tự động hóa, cho phép người chơi thư giãn trong khi leo lên các vị trí cao hơn. Dù mọi thứ diễn ra tự động nhưng mọi người đều có thể chủ động nâng cấp mọi yếu tố hay tính năng của anh hùng để vượt qua các thử thách của địa ngục. Thật thú vị khi thấy công ty phát triển những thử thách mới để làm cho trò chơi trở nên vô tận và cung cấp cho mọi người những cách mới để giải trí mà không cần phải cố gắng quá nhiều.

Tính năng đặc biệt

Điều độc đáo của trò chơi là tất cả yêu quái đều có công việc riêng trong công ty và người chơi có thể tấn công chúng để cướp mọi công việc và cơ hội thăng tiến. Cơ chế chiến đấu của trò chơi rất đơn giản và thân thiện, người chơi có thể thư giãn hoặc dễ dàng tương tác với một số tính năng nhất định để tăng cấp cho các phần cụ thể. Sau khi hoàn thành hợp đồng cướp quỷ, người chơi có thể dần dần mở khóa các hiệu ứng mới trong chiến đấu hoặc nâng cấp các đơn vị quân hiện có.

Đánh giá trò chơi

"Dungeon Corporation" là một trò chơi có tính sáng tạo và hài hước tuyệt vời, cung cấp cho người chơi nhiều khái niệm thú vị để trải nghiệm một trò chơi nhàn rỗi mới lạ. Trò chơi cũng giới thiệu khía cạnh hài hước của Địa ngục, nơi người anh hùng phải làm việc cho một công ty và đánh bại lũ quỷ bằng kiến thức chứ không phải bằng vũ lực. Khi trò chơi tiến triển, nhiều tiềm năng mới sẽ dần được mở khóa, hứa hẹn mang đến nội dung game nhàn rỗi thú vị hoặc mang tính giải trí nhất cho mọi người.

Tính năng trò chơi

- Lối chơi nhàn rỗi thư giãn : Người chơi leo lên các cấp bậc trong Hell's Corporation, đánh bại lũ quỷ bằng trí thông minh hoặc tài liệu thay vì vũ lực.

-Nhiều hợp đồng : Cần hoàn thành hoặc giành giật, thậm chí cướp các hợp đồng quý giá từ những con quỷ khác để nhận thêm vị trí hoặc phần thưởng.

-Hệ thống tự động hóa : cho phép người chơi thực hiện một số hành động nhất định khiến nhóm làm việc chăm chỉ hơn để kiếm thêm lợi nhuận cho công ty.

-Hệ thống nâng cấp vô hạn : Nâng cao năng suất của đội đồng thời có thêm sức mạnh để chiến đấu với quỷ cấp cao hơn hoặc cạnh tranh với những người chơi khác.

- Thu thập trang bị quý hiếm : Sở hữu đội hình có hiệu ứng hoặc trang bị khủng để tăng sức hấp dẫn của từng yếu tố mà không lãng phí bất kỳ lợi ích nào.

Ảnh chụp màn hình của Dungeon Corporation

Dungeon Corporation
Dungeon Corporation
Dungeon Corporation
Dungeon Corporation
Dungeon Corporation

Thông tin của Dungeon Corporation MOD APK

Tên APK Dungeon Corporation
Danh mục APP
Phiên bản 3.96
Kích thước 84M
Tính năng MOD menu lớn/bộ nhớ không giới hạn
Giá Miễn phí
Hệ điều hành Android 5.0+
Nhà xuất bản Bigshot Games
Cập nhật vào 27/5/2024
Tên gói com.bigshotgames.legendaryItem
Google play Get it on Play

Làm thế nào để tải xuống Dungeon Corporation MOD APK

  1. Nhấp vào nút【Tải xuống】: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống tương ứng. Nút này thường được ghi là "Tải xuống" hoặc "Nhận" và tương tự.
  2. Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất: Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp MOD APK đã chọn. Thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet và kích thước tệp. Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  3. Cài đặt MOD APK: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tệp này trên thiết bị của mình và cài đặt theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo đã kích hoạt tùy chọn "Nguồn không rõ" trên thiết bị của bạn trước khi cài đặt để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không chính thống.

"Nguồn không chính thống" là gì?

"Nguồn không chính thống" là một tùy chọn cài đặt trên thiết bị Android, được sử dụng để kiểm soát việc cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thức. Khi bạn kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống", thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt các ứng dụng mà bạn tải xuống từ Internet, không chỉ là các ứng dụng được cung cấp trong Google Play Store.

Việc kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống" cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ các trang web hoặc nguồn khác ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức, bao gồm cả các tệp MOD APK. Điều này rất hữu ích cho người dùng muốn thử nghiệm các ứng dụng không có trong cửa hàng ứng dụng chính thức hoặc các phiên bản được sửa đổi của các ứng dụng.

Các vấn đề phổ biến khi cài đặt Dungeon Corporation MOD APK

1. Không thể cài đặt tệp MOD APK

  1. Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > Dungeon Corporation, và thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó. Sau đó, thử cài đặt lại tệp MOD APK.

2. Xuất hiện thông báo lỗi trong quá trình cài đặt

  1. Xóa cache và dữ liệu ứng dụng: Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đáng tin cậy. Dungeon Corporation có thể cần kết nối mạng để đăng nhập và sử dụng.
  2. Kiểm tra quyền truy cập của thiết bị: Đảm bảo thiết bị của bạn đã cấp quyền cho tất cả các ứng dụng cần thiết để cài đặt. MOD APK có thể cần truy cập vào bộ nhớ thiết bị hoặc các quyền khác để cài đặt và chạy một cách bình thường.
  3. Khởi động lại thiết bị: Đôi khi việc khởi động lại thiết bị có thể xóa bỏ các vấn đề tạm thời và giải quyết các lỗi xuất hiện trong quá trình cài đặt.

3. Không thể sử dụng ứng dụng Dungeon Corporation phiên bản MOD APK.

  1. Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo tệp MOD APK bạn đã tải xuống không bị hỏng hoặc tải xuống không hoàn chỉnh. Thử tải lại tệp và đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình tải xuống.
  2. Kiểm tra tính tương thích của MOD APK: Đảm bảo phiên bản MOD APK bạn đã tải xuống tương thích với thiết bị và phiên bản hệ điều hành của bạn. Một số phiên bản MOD APK có thể không tương thích với một số thiết bị cụ thể hoặc phiên bản hệ điều hành.
  3. Thử phiên bản MOD APK khác: Nếu một phiên bản MOD APK không hoạt động chính xác, bạn có thể thử tải xuống phiên bản khác hoặc từ nguồn khác nhau.

Tương tự

Toilet Fight
1.2.9 - 308.17 MB
14/6/2024
4.1 Tải
Pyramid Solitaire - Farm Trip
4.2 Tải
Dragon Valley
15.0 - 118.92 MB
13/6/2024
4.1 Tải