APKAuth.com: Tải ứng dụng MOD APK miễn phí và cao cấp cho Android
TRANG CHỦ TRÒ CHƠI ỨNG DỤNG VỀ CHÚNG TÔI DMCA
TiếngViệt
Text on Photo

Text on Photo mod apk 2.30.3 (Loại bỏ các quảng cáo)

9.7
by Photoappworld Com Cập nhật vào: 11/6/2024
Tải xuống
Nhấp vào nút [Tải xuống], bắt đầu tải MOD APK và thưởng thức niềm vui.

Thông tin MOD của Text on Photo MOD APK

● Bảo vệ Pairip đã bị xóa / vô hiệu hóa.

● Mở khóa tính năng cao cấp.

● Nút cài đặt đã bị xóa/tắt.

● Quảng cáo đã bị xóa / Vô hiệu hóa.

● Hoạt động và mã liên quan đến quảng cáo đã bị xóa/vô hiệu hóa.

● Không hiển thị bố cục có liên quan đến quảng cáo.

● Phân tích / Crashlytics đã bị xóa / bị vô hiệu hóa.

● Người nhận, Dịch vụ và Nhà cung cấp đã bị xóa/vô hiệu hóa.

● Kiểm tra dịch vụ Google Play đã bị xóa / vô hiệu hóa.

● Gói cài đặt Cửa hàng Google Play đã bị xóa / vô hiệu hóa.

● Dịch vụ thanh toán trong ứng dụng đã bị xóa/vô hiệu hóa.

● Dịch vụ Play, Truyền tải, Thuộc tính Firebase đã bị xóa.

● Đã xóa tất cả thư mục và tệp rác không cần thiết.

● Mục Dpi trùng lặp Xóa Thích:

- Chiều dài thanh, Kích thước có thể vẽ, Khoảng cách giữa các thanh.

● Đã xóa tệp Splits0 (Tài nguyên & AndroidManifest).

● Splits0 Liên quan đến Siêu dữ liệu không cần thiết Xóa như:

- Nguồn tem, Apk loại độc lập, Phân chia bán hàng tự động trên Android, Apk có nguồn gốc từ bán hàng tự động trên Android.

● Đã xóa Thông tin gỡ lỗi (Nguồn, Dòng, Thông số, Lời mở đầu, Địa phương).

Giới thiệu về Text on Photo

"Văn bản trên ảnh" là một ứng dụng di động chụp ảnh được phát triển bởi Photoappworld Com. Với kích thước 77,37 MB, nó cung cấp cho người dùng nền tảng đơn giản và trực quan để thêm văn bản và tiêu đề vào ảnh.

Sử dụng ứng dụng Văn bản trên Ảnh, người dùng có thể dễ dàng thêm chú thích và văn bản tùy chỉnh vào hình ảnh của mình. Các tính năng chính bao gồm: thêm chú thích vào ảnh, tạo meme bằng văn bản tùy chỉnh và thêm bong bóng văn bản vào ảnh để mô phỏng cuộc trò chuyện. Ứng dụng cung cấp nhiều tùy chọn thêm văn bản, bao gồm văn bản có nền, văn bản thông thường hoặc bong bóng văn bản, giúp việc thêm văn bản nhanh chóng và dễ dàng.

Điều làm cho Văn bản trên Ảnh trở nên độc đáo là tính linh hoạt và thiết kế thân thiện với người dùng. Nó không chỉ cho phép người dùng thêm văn bản vào ảnh mà còn cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh phong phú, chẳng hạn như nền văn bản và hiệu ứng bong bóng, để mỗi bức ảnh có thể thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của người dùng theo cách cá nhân hóa. Khả năng tạo meme cũng làm cho ứng dụng có tính giải trí và tương tác cao để chia sẻ trên mạng xã hội.

"Chữ trên ảnh" là ứng dụng chụp ảnh có chức năng toàn diện và thao tác dễ dàng. Nó đáp ứng nhu cầu chia sẻ hình ảnh được cá nhân hóa của người dùng trên mạng xã hội, đồng thời cung cấp vô số công cụ sáng tạo cho phép người dùng hiển thị ảnh của họ theo những cách mới. Cho dù bạn chỉ muốn thêm văn bản hay tạo các meme vui nhộn, ứng dụng này đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Ảnh chụp màn hình của Text on Photo

Text on Photo
Text on Photo

Thông tin của Text on Photo MOD APK

Tên APK Text on Photo
Danh mục APP
Phiên bản 2.30.3
Kích thước 77.37 MB
Tính năng MOD Loại bỏ các quảng cáo
Giá Miễn phí
Hệ điều hành android 5.0+
Nhà xuất bản Photoappworld Com
Cập nhật vào 11/6/2024
Tên gói br.com.blackmountain.photo.text
Google play Get it on Play

Làm thế nào để tải xuống Text on Photo MOD APK

  1. Nhấp vào nút【Tải xuống】: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống tương ứng. Nút này thường được ghi là "Tải xuống" hoặc "Nhận" và tương tự.
  2. Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất: Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp MOD APK đã chọn. Thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet và kích thước tệp. Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  3. Cài đặt MOD APK: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tệp này trên thiết bị của mình và cài đặt theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo đã kích hoạt tùy chọn "Nguồn không rõ" trên thiết bị của bạn trước khi cài đặt để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không chính thống.

"Nguồn không chính thống" là gì?

"Nguồn không chính thống" là một tùy chọn cài đặt trên thiết bị Android, được sử dụng để kiểm soát việc cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thức. Khi bạn kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống", thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt các ứng dụng mà bạn tải xuống từ Internet, không chỉ là các ứng dụng được cung cấp trong Google Play Store.

Việc kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống" cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ các trang web hoặc nguồn khác ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức, bao gồm cả các tệp MOD APK. Điều này rất hữu ích cho người dùng muốn thử nghiệm các ứng dụng không có trong cửa hàng ứng dụng chính thức hoặc các phiên bản được sửa đổi của các ứng dụng.

Các vấn đề phổ biến khi cài đặt Text on Photo MOD APK

1. Không thể cài đặt tệp MOD APK

  1. Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > Text on Photo , và thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó. Sau đó, thử cài đặt lại tệp MOD APK.

2. Xuất hiện thông báo lỗi trong quá trình cài đặt

  1. Xóa cache và dữ liệu ứng dụng: Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đáng tin cậy. Text on Photo có thể cần kết nối mạng để đăng nhập và sử dụng.
  2. Kiểm tra quyền truy cập của thiết bị: Đảm bảo thiết bị của bạn đã cấp quyền cho tất cả các ứng dụng cần thiết để cài đặt. MOD APK có thể cần truy cập vào bộ nhớ thiết bị hoặc các quyền khác để cài đặt và chạy một cách bình thường.
  3. Khởi động lại thiết bị: Đôi khi việc khởi động lại thiết bị có thể xóa bỏ các vấn đề tạm thời và giải quyết các lỗi xuất hiện trong quá trình cài đặt.

3. Không thể sử dụng ứng dụng Text on Photo phiên bản MOD APK.

  1. Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo tệp MOD APK bạn đã tải xuống không bị hỏng hoặc tải xuống không hoàn chỉnh. Thử tải lại tệp và đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình tải xuống.
  2. Kiểm tra tính tương thích của MOD APK: Đảm bảo phiên bản MOD APK bạn đã tải xuống tương thích với thiết bị và phiên bản hệ điều hành của bạn. Một số phiên bản MOD APK có thể không tương thích với một số thiết bị cụ thể hoặc phiên bản hệ điều hành.
  3. Thử phiên bản MOD APK khác: Nếu một phiên bản MOD APK không hoạt động chính xác, bạn có thể thử tải xuống phiên bản khác hoặc từ nguồn khác nhau.

Tương tự

Headunit Reloaded
7.2.1 - 10 MB
14/6/2024
4.2 Tải
3X VPN
5.1.132 - 23M
13/6/2024
4.0 Tải
Swiftly switch - Pro
4.1.1 - 30M
12/6/2024
4.3 Tải
AndroVid
4.1 Tải