APKAuth.com: Tải ứng dụng MOD APK miễn phí và cao cấp cho Android
TRANG CHỦ TRÒ CHƠI ỨNG DỤNG VỀ CHÚNG TÔI DMCA
TiếngViệt
AlpineQuest Pro

AlpineQuest Pro mod apk 2.3.8 (vô hạn)

9.7
by Psyberia. Cập nhật vào: 26/6/2024
Tải xuống
Nhấp vào nút [Tải xuống], bắt đầu tải MOD APK và thưởng thức niềm vui.

Thông tin MOD của AlpineQuest Pro MOD APK

Tải xuống phiên bản mới nhất

Giới thiệu về AlpineQuest Pro

"AlpineQuest Pro" là một ứng dụng di động giống như Công cụ được phát triển bởi Psyberia. Nó cung cấp cho người dùng chức năng lưu trữ và duyệt bản đồ mạnh mẽ với kích thước nhẹ 8MB. Cốt lõi của ứng dụng này là nó cho phép người dùng truy cập một số lượng lớn bản đồ địa hình trực tuyến mà không cần kết nối mạng điện thoại di động, đảm bảo có thể lấy được thông tin bản đồ quan trọng ở bất cứ đâu.

Cách sử dụng ứng dụng và cách chơi

Người dùng có thể dễ dàng xác định vị trí của mình và điều hướng trên bản đồ thông qua các tính năng nâng cao của AlpineQuest Pro như Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và cảm biến từ tính tích hợp trong thiết bị, kết hợp với màn hình la bàn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhiều định dạng bản đồ raster dựa trên tệp, cho phép người dùng căn chỉnh bản đồ để cải thiện kỹ năng điều hướng. Người dùng cũng có thể lưu và chia sẻ số lượng dấu vị trí không giới hạn, điều này không chỉ giúp tổ chức và truy cập các điểm đánh dấu vị trí mà còn cho phép điều hướng cá nhân và phân tích dữ liệu bằng cách theo dõi tiến trình cũng như xem số liệu thống kê nâng cao và hình ảnh tương tác.

Điều gì làm cho ứng dụng trở nên độc đáo

Điểm độc đáo của "AlpineQuest Pro" là khả năng cung cấp dịch vụ ổn định ở những khu vực chưa có mạng phủ sóng, chẳng hạn như vùng núi xa xôi hoặc vùng nước ngoài. Trong thời đại kỹ thuật số, nơi quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng là mối quan tâm hàng đầu, ứng dụng này mang đến trải nghiệm trực tuyến không bị phân tâm bằng cách loại bỏ quảng cáo và các tính năng khác có thể xâm phạm quyền riêng tư của người dùng. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng bản đồ và chức năng hiệu chỉnh hình ảnh, cho phép người dùng chuyển đổi bản quét hoặc ảnh thành bản đồ chức năng, nâng cao đáng kể khả năng thích ứng và cá nhân hóa của ứng dụng.

Ôn tập

"AlpineQuest Pro" là một công cụ phân tích và khám phá dữ liệu địa hình toàn diện và đa chức năng. Nó không chỉ cung cấp khả năng lưu trữ cục bộ các mô hình độ cao kỹ thuật số có độ phân giải cao mà còn hỗ trợ nhiều tệp độ cao HGT cũng như hỗ trợ bản đồ vùng cực. Chức năng hiển thị lớp bản đồ của ứng dụng cho phép người dùng so sánh các yếu tố địa lý bằng cách xếp chồng các bản đồ, điều này chắc chắn làm tăng tính linh hoạt và tính thực tiễn của ứng dụng. Đối với những người dùng thường xuyên đi du lịch và khám phá những vùng lãnh thổ chưa biết, AlpineQuest Pro là người bạn đồng hành không thể thiếu.

Hãy thử phiên bản Lite miễn phí ngay bây giờ

Trải nghiệm sức mạnh của AlpineQuest Pro, tải xuống phiên bản Lite miễn phí ngay bây giờ và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn. Với bản đồ vệ tinh, địa hình và lộ trình tích hợp cũng như bộ nhớ cục bộ tự động, ứng dụng cung cấp cho người dùng cái nhìn toàn diện về môi trường của họ, giúp việc điều hướng trở nên đơn giản. Các lớp trực tuyến, chẳng hạn như tên tuyến đường, bóng núi và đường viền, nâng cao hơn nữa chức năng của bản đồ, cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết hơn và hiểu rõ hơn về môi trường.

Ảnh chụp màn hình của AlpineQuest Pro

AlpineQuest Pro
AlpineQuest Pro

Thông tin của AlpineQuest Pro MOD APK

Tên APK AlpineQuest Pro
Danh mục APP
Phiên bản 2.3.8
Kích thước 8 MB
Tính năng MOD vô hạn
Giá Miễn phí
Hệ điều hành Android 5.0+
Nhà xuất bản Psyberia.
Cập nhật vào 26/6/2024
Tên gói psyberia.alpinequest.full
Google play Get it on Play

Làm thế nào để tải xuống AlpineQuest Pro MOD APK

  1. Nhấp vào nút【Tải xuống】: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống tương ứng. Nút này thường được ghi là "Tải xuống" hoặc "Nhận" và tương tự.
  2. Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất: Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp MOD APK đã chọn. Thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet và kích thước tệp. Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  3. Cài đặt MOD APK: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tệp này trên thiết bị của mình và cài đặt theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo đã kích hoạt tùy chọn "Nguồn không rõ" trên thiết bị của bạn trước khi cài đặt để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không chính thống.

"Nguồn không chính thống" là gì?

"Nguồn không chính thống" là một tùy chọn cài đặt trên thiết bị Android, được sử dụng để kiểm soát việc cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thức. Khi bạn kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống", thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt các ứng dụng mà bạn tải xuống từ Internet, không chỉ là các ứng dụng được cung cấp trong Google Play Store.

Việc kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống" cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ các trang web hoặc nguồn khác ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức, bao gồm cả các tệp MOD APK. Điều này rất hữu ích cho người dùng muốn thử nghiệm các ứng dụng không có trong cửa hàng ứng dụng chính thức hoặc các phiên bản được sửa đổi của các ứng dụng.

Các vấn đề phổ biến khi cài đặt AlpineQuest Pro MOD APK

1. Không thể cài đặt tệp MOD APK

  1. Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > AlpineQuest Pro, và thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó. Sau đó, thử cài đặt lại tệp MOD APK.

2. Xuất hiện thông báo lỗi trong quá trình cài đặt

  1. Xóa cache và dữ liệu ứng dụng: Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đáng tin cậy. AlpineQuest Pro có thể cần kết nối mạng để đăng nhập và sử dụng.
  2. Kiểm tra quyền truy cập của thiết bị: Đảm bảo thiết bị của bạn đã cấp quyền cho tất cả các ứng dụng cần thiết để cài đặt. MOD APK có thể cần truy cập vào bộ nhớ thiết bị hoặc các quyền khác để cài đặt và chạy một cách bình thường.
  3. Khởi động lại thiết bị: Đôi khi việc khởi động lại thiết bị có thể xóa bỏ các vấn đề tạm thời và giải quyết các lỗi xuất hiện trong quá trình cài đặt.

3. Không thể sử dụng ứng dụng AlpineQuest Pro phiên bản MOD APK.

  1. Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo tệp MOD APK bạn đã tải xuống không bị hỏng hoặc tải xuống không hoàn chỉnh. Thử tải lại tệp và đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình tải xuống.
  2. Kiểm tra tính tương thích của MOD APK: Đảm bảo phiên bản MOD APK bạn đã tải xuống tương thích với thiết bị và phiên bản hệ điều hành của bạn. Một số phiên bản MOD APK có thể không tương thích với một số thiết bị cụ thể hoặc phiên bản hệ điều hành.
  3. Thử phiên bản MOD APK khác: Nếu một phiên bản MOD APK không hoạt động chính xác, bạn có thể thử tải xuống phiên bản khác hoặc từ nguồn khác nhau.

Tương tự

Hide Pictures with LockMyPix
5.2.6.5 - 19.21 MB
27/6/2024
4.0 Tải
Rainsee Browser
4.1 Tải
Sleepzy
3.22.6 - 80M
26/6/2024
4.2 Tải
BandLab
4.2 Tải
MIUl Circle - Icon Pack
3.1 - 101M
26/6/2024
4.2 Tải
AlpineQuest Pro
2.3.8 - 8 MB
26/6/2024
4.1 Tải