APKAuth.com: Tải ứng dụng MOD APK miễn phí và cao cấp cho Android
TRANG CHỦ TRÒ CHƠI ỨNG DỤNG VỀ CHÚNG TÔI DMCA
TiếngViệt
Secure VPN Safer Internet

Secure VPN Safer Internet mod apk 4.2.6 (mở khóa vip/cao cấp)

9.7
by Signal Lab. Cập nhật vào: 10/6/2024
Danh sách tải xuống
Secure VPN Safer Internet có nhiều phiên bản. Vui lòng nhấp vào [Danh sách tải xuống] để chọn phiên bản bạn muốn tải xuống.

Thông tin MOD của Secure VPN Safer Internet MOD APK

Đã mở khóa VIP

Giới thiệu về Secure VPN Safer Internet

"Secure VPN Safer Internet" là một ứng dụng di động giống như Công cụ được phát triển bởi Signal Lab. Nó nhẹ và chỉ có 11 MB. Dành riêng cho việc bảo vệ quyền riêng tư và duyệt web trực tuyến ẩn danh, ứng dụng này là một công cụ quan trọng để bảo vệ danh tính cá nhân và bảo mật trực tuyến trong thời đại kỹ thuật số. Không chỉ có kích thước nhỏ, nó còn cung cấp khả năng sử dụng không giới hạn, tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên thiết bị di động của bạn.

Dễ dàng sử dụng, kết nối chỉ bằng một cú nhấp chuột

Người dùng có thể dễ dàng kết nối với mạng VPN bằng cách thiết lập bằng một cú nhấp chuột, loại bỏ sự phức tạp về mặt kỹ thuật. Cách tiếp cận đơn giản hóa này cho phép người dùng tận hưởng sự tiện lợi của VPN mà không phải lo lắng về các chi tiết kỹ thuật. Dịch vụ này cung cấp quyền truy cập miễn phí không giới hạn, cho phép người dùng tận hưởng các dịch vụ của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Độc đáo: Mạng máy chủ toàn cầu và công nghệ mã hóa tiên tiến

Dịch vụ VPN này có mạng máy chủ ổn định và nhanh chóng trên toàn thế giới, cho phép người dùng dễ dàng truy cập các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như BBC, Netflix và Disney+. Nó cũng ẩn địa chỉ IP và vị trí, tăng cường tính ẩn danh kỹ thuật số. Trong một thế giới mà tội phạm mạng ngày càng lan tràn, các điểm truy cập Wi-Fi công cộng tiềm ẩn nhiều rủi ro và dịch vụ VPN này bảo vệ người dùng khỏi các vi phạm bảo mật và duy trì quyền riêng tư dữ liệu bằng cách thiết lập kết nối an toàn. Nó sử dụng các công nghệ mã hóa tiên tiến bao gồm IPSec, ISR, OpenVPN và SSR để đảm bảo bảo mật dữ liệu tối đa. VPN cũng có chính sách không ghi nhật ký và không lưu giữ dữ liệu hoạt động của người dùng, cho phép mọi người duyệt Internet mà không lo bị theo dõi.

Đánh giá: Thiết kế thân thiện với người dùng và quyền truy cập miễn phí không giới hạn

Với thiết kế thân thiện với người dùng và quyền truy cập miễn phí không giới hạn, Secure VPN Safer Internet hấp dẫn những ai đang tìm kiếm giải pháp bảo mật trực tuyến tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Với tình trạng tội phạm mạng và vi phạm dữ liệu ngày càng gia tăng, mọi người cần các giải pháp bảo mật trực tuyến đáng tin cậy và VPN là một trong những giải pháp phổ biến nhất. Master proxy VPN này bảo vệ tất cả dữ liệu trực tuyến bằng công nghệ mã hóa AES 128-bit tiên tiến, đảm bảo tính ẩn danh của người dùng và bảo mật trực tuyến trong thế giới kỹ thuật số.

Là công cụ không thể thiếu trong công nghệ hiện đại

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, nơi quyền riêng tư và bảo mật được đặt lên hàng đầu, mọi người phải có phương tiện để bảo vệ hành vi trực tuyến của mình. VPN an toàn Internet an toàn hơn là một giải pháp phổ biến và đáng tin cậy cung cấp quyền truy cập proxy VPN miễn phí và không giới hạn cùng nhiều lợi ích khác. Mạng riêng ảo (VPN) trực tuyến miễn phí này định tuyến lại lưu lượng truy cập Internet thông qua các máy chủ từ xa để duyệt web an toàn và riêng tư. Trải nghiệm dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất dành cho Android. Mạng riêng ảo (VPN) là một công cụ thiết yếu trong công nghệ hiện đại, cung cấp cho người dùng kết nối Internet riêng tư để bảo vệ các hoạt động trực tuyến của họ khỏi những con mắt tò mò và nguy hiểm.

Ảnh chụp màn hình của Secure VPN Safer Internet

Secure VPN Safer Internet
Secure VPN Safer Internet
Secure VPN Safer Internet

Thông tin của Secure VPN Safer Internet MOD APK

Tên APK Secure VPN Safer Internet
Danh mục APP
Phiên bản 4.2.6
Kích thước 11 MB
Tính năng MOD mở khóa vip/cao cấp
Giá Miễn phí
Hệ điều hành Android 5.0+
Nhà xuất bản Signal Lab.
Cập nhật vào 10/6/2024
Tên gói com.fast.free.unblock.secure.vpn
Google play Get it on Play

Làm thế nào để tải xuống Secure VPN Safer Internet MOD APK

  1. Nhấp vào nút【Tải xuống】: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống tương ứng. Nút này thường được ghi là "Tải xuống" hoặc "Nhận" và tương tự.
  2. Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất: Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp MOD APK đã chọn. Thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet và kích thước tệp. Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  3. Cài đặt MOD APK: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tệp này trên thiết bị của mình và cài đặt theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo đã kích hoạt tùy chọn "Nguồn không rõ" trên thiết bị của bạn trước khi cài đặt để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không chính thống.

"Nguồn không chính thống" là gì?

"Nguồn không chính thống" là một tùy chọn cài đặt trên thiết bị Android, được sử dụng để kiểm soát việc cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thức. Khi bạn kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống", thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt các ứng dụng mà bạn tải xuống từ Internet, không chỉ là các ứng dụng được cung cấp trong Google Play Store.

Việc kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống" cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ các trang web hoặc nguồn khác ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức, bao gồm cả các tệp MOD APK. Điều này rất hữu ích cho người dùng muốn thử nghiệm các ứng dụng không có trong cửa hàng ứng dụng chính thức hoặc các phiên bản được sửa đổi của các ứng dụng.

Các vấn đề phổ biến khi cài đặt Secure VPN Safer Internet MOD APK

1. Không thể cài đặt tệp MOD APK

  1. Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > Secure VPN Safer Internet, và thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó. Sau đó, thử cài đặt lại tệp MOD APK.

2. Xuất hiện thông báo lỗi trong quá trình cài đặt

  1. Xóa cache và dữ liệu ứng dụng: Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đáng tin cậy. Secure VPN Safer Internet có thể cần kết nối mạng để đăng nhập và sử dụng.
  2. Kiểm tra quyền truy cập của thiết bị: Đảm bảo thiết bị của bạn đã cấp quyền cho tất cả các ứng dụng cần thiết để cài đặt. MOD APK có thể cần truy cập vào bộ nhớ thiết bị hoặc các quyền khác để cài đặt và chạy một cách bình thường.
  3. Khởi động lại thiết bị: Đôi khi việc khởi động lại thiết bị có thể xóa bỏ các vấn đề tạm thời và giải quyết các lỗi xuất hiện trong quá trình cài đặt.

3. Không thể sử dụng ứng dụng Secure VPN Safer Internet phiên bản MOD APK.

  1. Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo tệp MOD APK bạn đã tải xuống không bị hỏng hoặc tải xuống không hoàn chỉnh. Thử tải lại tệp và đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình tải xuống.
  2. Kiểm tra tính tương thích của MOD APK: Đảm bảo phiên bản MOD APK bạn đã tải xuống tương thích với thiết bị và phiên bản hệ điều hành của bạn. Một số phiên bản MOD APK có thể không tương thích với một số thiết bị cụ thể hoặc phiên bản hệ điều hành.
  3. Thử phiên bản MOD APK khác: Nếu một phiên bản MOD APK không hoạt động chính xác, bạn có thể thử tải xuống phiên bản khác hoặc từ nguồn khác nhau.

Tương tự

Headunit Reloaded
7.2.1 - 10 MB
14/6/2024
4.2 Tải
3X VPN
5.1.132 - 23M
13/6/2024
4.0 Tải
Swiftly switch - Pro
4.1.1 - 30M
12/6/2024
4.3 Tải
AndroVid
4.1 Tải