APKAuth.com: Tải ứng dụng MOD APK miễn phí và cao cấp cho Android
TRANG CHỦ TRÒ CHƠI ỨNG DỤNG VỀ CHÚNG TÔI DMCA
TiếngViệt
Any.do

Any.do mod apk 5.18.1.1 (đã mở khóa phí bảo hiểm)

9.7
by Any.do To-do list & Calendar Cập nhật vào: 10/6/2024
Danh sách tải xuống
Any.do có nhiều phiên bản. Vui lòng nhấp vào [Danh sách tải xuống] để chọn phiên bản bạn muốn tải xuống.

Giới thiệu về Any.do

"Any.do" là một ứng dụng di động hỗ trợ cuộc sống được phát triển bởi nhóm Lịch & Danh sách việc cần làm "Any.do". Kích thước của nó là 50 triệu. Ứng dụng này được thiết kế để giúp người dùng lập kế hoạch cuộc sống và sắp xếp nhiệm vụ rõ ràng, để công việc hàng ngày được sắp xếp và mục tiêu rõ ràng, để họ có thể đạt được mục tiêu của mình hiệu quả hơn.

Cách sử dụng

Người dùng có thể thoải mái tạo danh sách công việc hàng ngày thông qua "Any.do" và lên kế hoạch công việc trong ngày một cách chi tiết nhất. Ứng dụng cung cấp chức năng nhắc nhở, thông báo giúp người dùng bắt đầu làm việc đúng giờ, tránh quên. Người dùng cũng có thể xem xét và cập nhật kế hoạch bất cứ lúc nào để đảm bảo mọi nhiệm vụ đều được hoàn thành đúng thời hạn.

Tính năng đặc biệt

Một tính năng chính khác của "Any.do" là chức năng danh sách mua sắm, cho phép người dùng tạo danh sách mua sắm chi tiết ở bất cứ đâu để tránh tình trạng thiếu hàng. Người dùng cũng có thể chia sẻ danh sách với các thành viên trong gia đình để họ có thể xem xét và thêm các mục mới. Ứng dụng này cũng hỗ trợ lập kế hoạch dự án và phân bổ nhiệm vụ, giúp nhóm hoặc thành viên gia đình dễ dàng cộng tác và cùng nhau thúc đẩy tiến độ dự án.

Ôn tập

"Any.do" đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người với giao diện người dùng đơn giản, trực quan và các chức năng mạnh mẽ. Nó không chỉ cải thiện kỹ năng quản lý thời gian cá nhân mà còn tăng cường sự hợp tác của nhóm và gia đình thông qua khả năng chia sẻ. "Any.do" lý tưởng cho những ai theo đuổi cách sống và làm việc hiệu quả.

Ảnh chụp màn hình của Any.do

Any.do
Any.do
Any.do
Any.do
Any.do

Thông tin của Any.do MOD APK

Tên APK Any.do
Danh mục APP
Phiên bản 5.18.1.1
Kích thước 50M
Tính năng MOD đã mở khóa phí bảo hiểm
Giá Miễn phí
Hệ điều hành Android 5.0+
Nhà xuất bản Any.do To-do list & Calendar
Cập nhật vào 10/6/2024
Tên gói com.anydo
Google play Get it on Play

Làm thế nào để tải xuống Any.do MOD APK

  1. Nhấp vào nút【Tải xuống】: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống tương ứng. Nút này thường được ghi là "Tải xuống" hoặc "Nhận" và tương tự.
  2. Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất: Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp MOD APK đã chọn. Thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet và kích thước tệp. Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  3. Cài đặt MOD APK: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tệp này trên thiết bị của mình và cài đặt theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo đã kích hoạt tùy chọn "Nguồn không rõ" trên thiết bị của bạn trước khi cài đặt để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không chính thống.

"Nguồn không chính thống" là gì?

"Nguồn không chính thống" là một tùy chọn cài đặt trên thiết bị Android, được sử dụng để kiểm soát việc cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thức. Khi bạn kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống", thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt các ứng dụng mà bạn tải xuống từ Internet, không chỉ là các ứng dụng được cung cấp trong Google Play Store.

Việc kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống" cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ các trang web hoặc nguồn khác ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức, bao gồm cả các tệp MOD APK. Điều này rất hữu ích cho người dùng muốn thử nghiệm các ứng dụng không có trong cửa hàng ứng dụng chính thức hoặc các phiên bản được sửa đổi của các ứng dụng.

Các vấn đề phổ biến khi cài đặt Any.do MOD APK

1. Không thể cài đặt tệp MOD APK

  1. Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > Any.do, và thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó. Sau đó, thử cài đặt lại tệp MOD APK.

2. Xuất hiện thông báo lỗi trong quá trình cài đặt

  1. Xóa cache và dữ liệu ứng dụng: Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đáng tin cậy. Any.do có thể cần kết nối mạng để đăng nhập và sử dụng.
  2. Kiểm tra quyền truy cập của thiết bị: Đảm bảo thiết bị của bạn đã cấp quyền cho tất cả các ứng dụng cần thiết để cài đặt. MOD APK có thể cần truy cập vào bộ nhớ thiết bị hoặc các quyền khác để cài đặt và chạy một cách bình thường.
  3. Khởi động lại thiết bị: Đôi khi việc khởi động lại thiết bị có thể xóa bỏ các vấn đề tạm thời và giải quyết các lỗi xuất hiện trong quá trình cài đặt.

3. Không thể sử dụng ứng dụng Any.do phiên bản MOD APK.

  1. Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo tệp MOD APK bạn đã tải xuống không bị hỏng hoặc tải xuống không hoàn chỉnh. Thử tải lại tệp và đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình tải xuống.
  2. Kiểm tra tính tương thích của MOD APK: Đảm bảo phiên bản MOD APK bạn đã tải xuống tương thích với thiết bị và phiên bản hệ điều hành của bạn. Một số phiên bản MOD APK có thể không tương thích với một số thiết bị cụ thể hoặc phiên bản hệ điều hành.
  3. Thử phiên bản MOD APK khác: Nếu một phiên bản MOD APK không hoạt động chính xác, bạn có thể thử tải xuống phiên bản khác hoặc từ nguồn khác nhau.

Tương tự

Headunit Reloaded
7.2.1 - 10 MB
14/6/2024
4.2 Tải
3X VPN
5.1.132 - 23M
13/6/2024
4.0 Tải
Swiftly switch - Pro
4.1.1 - 30M
12/6/2024
4.3 Tải
AndroVid
4.1 Tải