APKAuth.com: Tải ứng dụng MOD APK miễn phí và cao cấp cho Android
TRANG CHỦ TRÒ CHƠI ỨNG DỤNG VỀ CHÚNG TÔI DMCA
TiếngViệt
Jewel chaser

Jewel chaser mod apk 1.34.0 (tự động thắng)

9.7
by V2R Cập nhật vào: 11/6/2024
Danh sách tải xuống
Jewel chaser có nhiều phiên bản. Vui lòng nhấp vào [Danh sách tải xuống] để chọn phiên bản bạn muốn tải xuống.

Giới thiệu về Jewel chaser

"Jewel Chaser" là một trò chơi di động thông thường được phát triển bởi V2R. Kích thước trò chơi là 60 triệu. Trò chơi này cung cấp cho người chơi một nền tảng để thực hiện ước mơ sở hữu những viên đá quý quý giá nhất. Người chơi sẽ khám phá những kho báu ẩn giấu trên một hòn đảo hoang bí ẩn, chứa đầy những viên kim cương đầy màu sắc và những nhiệm vụ giải đố phức tạp, đang chờ bạn khám phá và khám phá.

Gameplay: Khám phá miễn phí và kết hợp chiến lược

Cách chơi của trò chơi rất đơn giản và trực quan. Người chơi cần phải đối mặt với những viên kim cương được sắp xếp thiếu logic và sắp xếp chúng thành một hàng theo màu sắc và hình dạng mà không bị áp lực về thời gian. Cụ thể, người chơi có thể sắp xếp những viên đá quý cùng màu sắc và hình dạng thành các khối dọc hoặc ngang. Mục tiêu của trò chơi là hoàn thành các nhiệm vụ và giành phần thưởng bằng cách di chuyển các viên đá quý một cách chiến lược sao cho có ít nhất ba viên đá quý giống hệt nhau xếp hàng.

Độc đáo: Thử thách đơn giản nhưng không hề đơn giản

Jewel Chaser độc đáo ở chỗ nó kết hợp các điều khiển đơn giản với các chiến lược đầy thách thức. Mặc dù việc di chuyển các viên đá quý rất đơn giản và chỉ có thể di chuyển sang phải, trái, lên hoặc ô tiếp theo nhưng làm thế nào để kết hợp các viên đá quý một cách hiệu quả để tạo thành một hình dạng hoàn hảo đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí tuệ và chiến lược của mình. Trò chơi cung cấp hàng trăm cấp độ và hàng triệu nhiệm vụ khác nhau, mang đến cho người chơi niềm vui khám phá bất tận.

Đánh giá game: Thế giới đá quý đầy màu sắc

"Jewel Chaser" được biết đến là một trong những game giải đố huyền thoại nhất hành tinh với hệ thống đồ họa chất lượng cao và nội dung game phong phú. Trò chơi không chỉ cung cấp hiệu ứng hình ảnh đầy màu sắc mà còn mang đến cho người chơi trải nghiệm vận hành dễ dàng, cho phép họ thưởng thức trò chơi mà không cần sử dụng Wi-Fi. Cả trẻ em và người lớn sẽ có niềm vui trong trò chơi này và nhận được phần thưởng độc đáo khi thu thập được hơn ba viên kim cương giống hệt nhau, điều này sẽ mang lại nhiều lợi thế.

Tính năng trò chơi:

- Sự lựa chọn hoàn hảo: Sắp xếp các viên kim cương thành các khối đồng nhất.

- Thử thách nhiệm vụ: Ít nhất ba viên kim cương giống hệt nhau có thể hoàn thành nhiệm vụ.

- Khám phá vô hạn: Trên hòn đảo hoang, bạn có cơ hội gặp vô số cấp độ và kim cương.

- Đơn giản, dễ hiểu: cách di chuyển những viên ngọc sáng ngời phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi.

- Phần thưởng độc đáo: Khi thu thập được nhiều hơn ba viên kim cương giống nhau, bạn sẽ nhận được phần thưởng độc đáo với nhiều ưu điểm khác nhau.

Ảnh chụp màn hình của Jewel chaser

Jewel chaser
Jewel chaser
Jewel chaser
Jewel chaser

Thông tin của Jewel chaser MOD APK

Tên APK Jewel chaser
Danh mục APP
Phiên bản 1.34.0
Kích thước 60M
Tính năng MOD tự động thắng
Giá Miễn phí
Hệ điều hành Android 5.0+
Nhà xuất bản V2R
Cập nhật vào 11/6/2024
Tên gói com.v2r.jewelchaser
Google play Get it on Play

Làm thế nào để tải xuống Jewel chaser MOD APK

  1. Nhấp vào nút【Tải xuống】: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống tương ứng. Nút này thường được ghi là "Tải xuống" hoặc "Nhận" và tương tự.
  2. Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất: Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp MOD APK đã chọn. Thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet và kích thước tệp. Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  3. Cài đặt MOD APK: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tệp này trên thiết bị của mình và cài đặt theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo đã kích hoạt tùy chọn "Nguồn không rõ" trên thiết bị của bạn trước khi cài đặt để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không chính thống.

"Nguồn không chính thống" là gì?

"Nguồn không chính thống" là một tùy chọn cài đặt trên thiết bị Android, được sử dụng để kiểm soát việc cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thức. Khi bạn kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống", thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt các ứng dụng mà bạn tải xuống từ Internet, không chỉ là các ứng dụng được cung cấp trong Google Play Store.

Việc kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống" cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ các trang web hoặc nguồn khác ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức, bao gồm cả các tệp MOD APK. Điều này rất hữu ích cho người dùng muốn thử nghiệm các ứng dụng không có trong cửa hàng ứng dụng chính thức hoặc các phiên bản được sửa đổi của các ứng dụng.

Các vấn đề phổ biến khi cài đặt Jewel chaser MOD APK

1. Không thể cài đặt tệp MOD APK

  1. Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > Jewel chaser , và thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó. Sau đó, thử cài đặt lại tệp MOD APK.

2. Xuất hiện thông báo lỗi trong quá trình cài đặt

  1. Xóa cache và dữ liệu ứng dụng: Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đáng tin cậy. Jewel chaser có thể cần kết nối mạng để đăng nhập và sử dụng.
  2. Kiểm tra quyền truy cập của thiết bị: Đảm bảo thiết bị của bạn đã cấp quyền cho tất cả các ứng dụng cần thiết để cài đặt. MOD APK có thể cần truy cập vào bộ nhớ thiết bị hoặc các quyền khác để cài đặt và chạy một cách bình thường.
  3. Khởi động lại thiết bị: Đôi khi việc khởi động lại thiết bị có thể xóa bỏ các vấn đề tạm thời và giải quyết các lỗi xuất hiện trong quá trình cài đặt.

3. Không thể sử dụng ứng dụng Jewel chaser phiên bản MOD APK.

  1. Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo tệp MOD APK bạn đã tải xuống không bị hỏng hoặc tải xuống không hoàn chỉnh. Thử tải lại tệp và đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình tải xuống.
  2. Kiểm tra tính tương thích của MOD APK: Đảm bảo phiên bản MOD APK bạn đã tải xuống tương thích với thiết bị và phiên bản hệ điều hành của bạn. Một số phiên bản MOD APK có thể không tương thích với một số thiết bị cụ thể hoặc phiên bản hệ điều hành.
  3. Thử phiên bản MOD APK khác: Nếu một phiên bản MOD APK không hoạt động chính xác, bạn có thể thử tải xuống phiên bản khác hoặc từ nguồn khác nhau.

Tương tự

Toilet Fight
1.2.9 - 308.17 MB
14/6/2024
4.1 Tải
Pyramid Solitaire - Farm Trip
4.2 Tải
Dragon Valley
15.0 - 118.92 MB
13/6/2024
4.1 Tải