APKAuth.com: Tải ứng dụng MOD APK miễn phí và cao cấp cho Android
TRANG CHỦ TRÒ CHƠI ỨNG DỤNG VỀ CHÚNG TÔI DMCA
TiếngViệt
File Manager

File Manager mod apk 3.4.0 (đã mở khóa phí bảo hiểm)

9.7
by File Manager Plus Cập nhật vào: 25/6/2024
Danh sách tải xuống
File Manager có nhiều phiên bản. Vui lòng nhấp vào [Danh sách tải xuống] để chọn phiên bản bạn muốn tải xuống.

Giới thiệu về File Manager

"Trình quản lý tệp" là một ứng dụng di động năng suất được phát triển bởi File Manager Plus. Với các chức năng và công cụ độc đáo, nó cung cấp cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn khác với trình quản lý tệp mặc định của thiết bị. Ứng dụng này rất nhẹ, kích thước chỉ 8M nhưng có thể cung cấp cho người dùng các giải pháp quản lý tệp hiệu quả và được cá nhân hóa.

Cách sử dụng

Giao diện ứng dụng của "Trình quản lý tệp" rất thân thiện và trực quan và người dùng có thể nhanh chóng nắm vững tất cả các chức năng của nó. Nó cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế giao diện để đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa của những người dùng khác nhau. Tất cả nội dung được sắp xếp gọn gàng thành các danh mục, cho dù đó là phương tiện, tài liệu hay âm thanh và người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy các tệp họ cần bằng các công cụ tìm kiếm tích hợp. Ứng dụng còn có chức năng quét tự động cập nhật những thay đổi về dung lượng lưu trữ của điện thoại theo thời gian thực, giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt được những thay đổi về kích thước file.

Tính năng đặc biệt

Điều làm cho Trình quản lý tệp trở nên độc đáo là tính năng phân loại tự động và sự đa dạng của các tiện ích mở rộng tích hợp. Nó không chỉ tự động phân loại file theo loại mà còn cho phép người dùng xem ngay nội dung file thông qua các tiện ích mở rộng tích hợp, ngay cả khi không có ứng dụng tương thích. Nó còn có chức năng dọn dẹp các tập tin rác chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp người dùng giải phóng không gian lưu trữ đồng thời bảo vệ các tập tin quan trọng khỏi việc vô tình xóa.

Ôn tập

"Trình quản lý tệp" là một ứng dụng quản lý tệp toàn diện và dễ vận hành. Nó không chỉ cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và chức năng quét tự động mà còn cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc và trải nghiệm quản lý tệp của người dùng thông qua các tiện ích mở rộng tích hợp và chức năng đồng bộ hóa lưu trữ đám mây. Cho dù bạn đang sắp xếp, xem hay dọn dẹp tệp, ứng dụng này đều mang lại hiệu suất và khả năng bảo vệ tuyệt vời.

Ảnh chụp màn hình của File Manager

File Manager
File Manager
File Manager
File Manager
File Manager

Thông tin của File Manager MOD APK

Tên APK File Manager
Danh mục APP
Phiên bản 3.4.0
Kích thước 8M
Tính năng MOD đã mở khóa phí bảo hiểm
Giá Miễn phí
Hệ điều hành Android 5.0+
Nhà xuất bản File Manager Plus
Cập nhật vào 25/6/2024
Tên gói com.alphainventor.filemanager
Google play Get it on Play

Làm thế nào để tải xuống File Manager MOD APK

  1. Nhấp vào nút【Tải xuống】: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống tương ứng. Nút này thường được ghi là "Tải xuống" hoặc "Nhận" và tương tự.
  2. Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất: Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu tải xuống tệp MOD APK đã chọn. Thời gian tải xuống phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet và kích thước tệp. Vui lòng kiên nhẫn chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất.
  3. Cài đặt MOD APK: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tệp này trên thiết bị của mình và cài đặt theo hướng dẫn. Hãy đảm bảo đã kích hoạt tùy chọn "Nguồn không rõ" trên thiết bị của bạn trước khi cài đặt để cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không chính thống.

"Nguồn không chính thống" là gì?

"Nguồn không chính thống" là một tùy chọn cài đặt trên thiết bị Android, được sử dụng để kiểm soát việc cài đặt ứng dụng từ các nguồn không chính thức. Khi bạn kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống", thiết bị của bạn sẽ cho phép cài đặt các ứng dụng mà bạn tải xuống từ Internet, không chỉ là các ứng dụng được cung cấp trong Google Play Store.

Việc kích hoạt tùy chọn "Nguồn không chính thống" cho phép bạn cài đặt các ứng dụng từ các trang web hoặc nguồn khác ngoài các cửa hàng ứng dụng chính thức, bao gồm cả các tệp MOD APK. Điều này rất hữu ích cho người dùng muốn thử nghiệm các ứng dụng không có trong cửa hàng ứng dụng chính thức hoặc các phiên bản được sửa đổi của các ứng dụng.

Các vấn đề phổ biến khi cài đặt File Manager MOD APK

1. Không thể cài đặt tệp MOD APK

  1. Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp: Điều hướng đến Cài đặt > Ứng dụng > File Manager , và thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của nó. Sau đó, thử cài đặt lại tệp MOD APK.

2. Xuất hiện thông báo lỗi trong quá trình cài đặt

  1. Xóa cache và dữ liệu ứng dụng: Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối với một mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động đáng tin cậy. File Manager có thể cần kết nối mạng để đăng nhập và sử dụng.
  2. Kiểm tra quyền truy cập của thiết bị: Đảm bảo thiết bị của bạn đã cấp quyền cho tất cả các ứng dụng cần thiết để cài đặt. MOD APK có thể cần truy cập vào bộ nhớ thiết bị hoặc các quyền khác để cài đặt và chạy một cách bình thường.
  3. Khởi động lại thiết bị: Đôi khi việc khởi động lại thiết bị có thể xóa bỏ các vấn đề tạm thời và giải quyết các lỗi xuất hiện trong quá trình cài đặt.

3. Không thể sử dụng ứng dụng File Manager phiên bản MOD APK.

  1. Kiểm tra kết nối mạng: Đảm bảo tệp MOD APK bạn đã tải xuống không bị hỏng hoặc tải xuống không hoàn chỉnh. Thử tải lại tệp và đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình tải xuống.
  2. Kiểm tra tính tương thích của MOD APK: Đảm bảo phiên bản MOD APK bạn đã tải xuống tương thích với thiết bị và phiên bản hệ điều hành của bạn. Một số phiên bản MOD APK có thể không tương thích với một số thiết bị cụ thể hoặc phiên bản hệ điều hành.
  3. Thử phiên bản MOD APK khác: Nếu một phiên bản MOD APK không hoạt động chính xác, bạn có thể thử tải xuống phiên bản khác hoặc từ nguồn khác nhau.

Tương tự

Hide Pictures with LockMyPix
5.2.6.5 - 19.21 MB
27/6/2024
4.0 Tải
Rainsee Browser
4.1 Tải
Sleepzy
3.22.6 - 80M
26/6/2024
4.2 Tải
BandLab
4.2 Tải
MIUl Circle - Icon Pack
3.1 - 101M
26/6/2024
4.2 Tải
AlpineQuest Pro
2.3.8 - 8 MB
26/6/2024
4.1 Tải